Top 5 cuốn sách con gái nên đọc trước tuổi 30

Rất nhiều người thường định kiến về con gái là mỏng manh yếu đuối, chúng ta đã là con gái nhất định phải tự định giá bản thân, sống cuộc đời mà mình mơ ước. Nhất định không để người khác quyết định cuộc sống của mình. Hãy cùng Bigone điểm qua những cuốn sách mà con gái nên đọc trước tuổi 30 nhé!

1. Bạn đắt giá bao nhiêu?

Bạn đắt giá bao nhiêu là cuốn sách thay đổi tư duy của hàng triệu người phụ nữ ở Trung Quốc. Cuốn sách hướng các cô gái đến cuộc sống độc lập, tự do và tự chủ. Là con gái chúng ta cần phải mạnh mẽ và nhất định phải tự định giá bản thân.

Nếu bạn vẫn đang miệt mài tìm kiếm những cuốn sách truyền cảm hứng thay đổi bản thân vậy thì Bạn đắt giá bao nhiêu sẽ là một lựa chọn rất tốt. Không nói sáo rỗng, mỗi câu chuyện trong sách đều được lấy từ thực tế cuộc sống của chính tác giả, luôn chân thật và giúp người đọc dễ áp dụng vào cuộc sống của mình. Cuốn sách bao gồm 43 câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của chúng ta từ chuyện tình yêu, công việc đến cuộc sống sẽ mang lại cho các cô gái nhiều góc nhìn khác nhau và thay đổi tư duy của chúng ta.

“Tốt nhất ta đừng làm phiền hạnh phúc của người khác, vì hạnh phúc của chúng ta chưa chắc là hạnh phúc trong mắt người khác, nhưng chúng ta cũng không mong bị người khác làm phiền.”

Bạn đắt giá bao nhiêu?

2. Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu

Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu trở thành hiện tượng tại Mỹ khi cứ năm phụ nữ Mỹ thì có hai người sẽ đọc cuốn sách này. Nếu bạn đang là một cô gái độc thân, khó tìm kiếm được đối tượng phù hợp với bản thân mình vậy thì cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm thấy người ấy. Cuốn sách này sẽ trở thành người thầy dẫn dắt bạn đi đến với tình yêu và yêu một cách trọn vẹn.

Có lẽ dù mạnh mẽ như thế nào thì tất cả các cô gái của chúng ta cũng có phút yếu lòng, cần được che chở và yêu thương. Vậy điều gì có thể khiến con gái trở nên cuốn hút trước những chàng trai đó? Tất cả những câu hỏi xoay quanh chuyện yêu đương, trở thành người có sức hút trước phái nam sẽ được bật mí trong cuốn sách này. Nếu là một cô gái chưa có sự khéo léo trong tình yêu vậy thì bạn không được bỏ qua Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu

“Hy vọng một người đàn ông thay đổi vì bạn hoặc bạn cố gắng thay đổi anh ta là một suy nghĩ ngây thơ.”

Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu

3. Khi bạn vừa bận vừa đẹp sợ chi được mất

Khi bạn vừa bận vừa đẹp sợ chi được mất – cẩm nang giúp mọi cô gái trưởng thành, chín chắn. Chắc hẳn đã là con gái ai trong chúng ta cũng đều có nhu cầu làm đẹp, làm đẹp để thêm yêu thương bản thân và tất nhiên chúng ta không chỉ chăm chút mỗi vẻ bề ngoài mà còn phải làm đẹp tâm hồn bên trong. Một cô gái xinh đẹp chính là khi cô ấy tự tin với vẻ bề ngoài của mình, luôn yêu thương, chăm sóc bản thân đúng cách. Cô gái ấy sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thương từ người xung quanh.

Cuộc sống này sẽ không vì bạn là con gái mà “nương từ” với bạn, dù bất kể chúng ta là ai thì đều phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể trở nên trưởng thành, thành công. Bạn không thể trông chờ vào người khác làm chỗ dựa vững chắc cho mình. Hãy làm chủ cuộc đời để bạn tỏa sáng và trở thành cô gái độc lập, xinh đẹp ai ai cũng phải ngưỡng mộ sẽ tốt hơn một cô gái khi nhắc đến mọi người đều lắc đầu ngao ngán. Chúng ta phải để người khác nhìn thấy giá trị của mình, phải để bản thân thật tỏa sáng.

“Đừng tưởng rằng chút ít mỡ thừa không phải là mỡ thừa. Năm mươi bước và năm trăm bước cũng là khác nhau. Cái cách mà các cô ấy cải thiện cho cơ thể mình mặc dù công việc bận rộn, thực sự vô cùng quyến rũ.”

Khi bạn vừa bận vừa đẹp sợ chi được mất

4. Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

Tri thức là một điều rất quan trọng, thực tế trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Nếu bạn xinh đẹp nhưng bạn không có tri thức vậy thì bạn rất khó thành công. Phụ nữ cần có đầu óc thì mới khiến những người xung quanh nể phục bạn. Chúng ta ai cũng xứng đáng có cuộc sống tốt hơn, nếu hôm nay bạn chịu nỗ lực nhiều hơn hôm qua, bạn luôn trong trạng thái cầu tiến để cuộc sống của mình tốt hơn.

Nếu hiện tại lười biếng tương lai sau này nhất định sẽ dạy cho bạn một bài học nhớ đời. Đừng đợi đến khi hậu quả đến rồi mới biết ý thức về hiện tại, ngay bây giờ là lúc bạn cần phải thức dậy để làm việc. Lười biếng sẽ khiến cho cuộc sống của bạn dậm chân tại chỗ, mãi không thể thăng tiến. Và cũng chẳng có chàng trai nào muốn ở bên cạnh một cô gái không nỗ lực, bởi sắc đẹp chỉ là một phần trong cuộc sống nó sẽ phai theo tháng năm chỉ có tri thức mới ở lại mãi mãi với chúng ta.

“Mỗi lần cố gắng làm một việc gì đó, sẽ có một loại ảo tưởng nảy ra trong đầu bạn rằng bản thân đang cách thành công càng lúc càng gần. Và thứ tâm lý ảo tưởng ấy sẽ khiến bạn làm việc gì cũng dở dang. Vì vậy, cố gắng không phải là để ra vẻ cho người khác xem, mà phải là một hành động kiên trì không nản chí.”

Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

5. Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Vãn Tình nổi tiếng là tác giả viết sách truyền cảm hứng cho các cô gái, trong sự nghiệp cầm bút của cô có rất nhiều cuốn sách hay trong đó không thể kể đến Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu cuốn sách giúp cho các cô gái sống cuộc đời rực rỡ và tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Nếu không nỗ lực vậy thì đừng mong hạnh phúc sẽ đến với bạn, đừng trông chờ vào bất cứ chàng trai nào, dù có yêu đương nồng nhiệt ra sao anh ta cũng chẳng thể nuôi bạn cả đời được. Con gái phải có cuộc sống độc lập, tự chủ của riêng mình mới là sức hút của phái nam. Nếu bạn luôn tỏ vẻ mình yếu đuối, làm đến đâu hỏng đến đấy chẳng có chàng trai nào sẽ chiều chuộng tính cách ấy của bạn mãi được. Sống tích cực, mỗi ngày đều nỗ lực để bản thân thay đổi theo chiều hướng tốt lên bạn sẽ có được cuộc sống mà mình mong muốn.

“Hãy nhớ rằng: Người khiến bạn khó xử chưa chắc đã quan tâm đến bạn. Nếu một chuyện khiến bạn không thoải mái ngay từ đầu, vậy thì hãy từ chối càng sớm càng tốt, khi kéo dài tới thời khắc nhất định phải giải quyết, e rằng bạn chỉ có thể “Đoạn vĩ cầu sinh.”

Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Trên đây là Top 5 cuốn sách mà các cô gái không nên bỏ qua trước tuổi 30. Sách sẽ mang đến cho chúng ta nhiều góc nhìn về cuộc sống và quan trọng hơn hết khi trở thành một cô gái vừa xinh đẹp, vừa có học thức thành công sẽ tự tìm đến chúng ta.


Về trang chủ: Bigone.vn, hoặc click: Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, academy, khóa học content online, waifu, truyện cười ngắn, darling là gì, web phim anime, chí phèo, 1 tấn bằng bao nhiêu kg, anime bách hợp, anime đam mỹ, enjoy cái moment, cosmetic, Anime hài hước, kem chống nắng anjo, kem chống nắng cell fusion c
Bài viết liên quan
Top 6 tác phẩm văn học Việt Nam hay nhất nên đọc

Top 6 tác phẩm văn học Việt Nam hay nhất nên đọc

Những tác phẩm Văn học Việt Nam là niềm tự hào của chúng ta, bởi trải qua lớp bụi của thời gian...

Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều - Cuốn sách dành cho người hướng nội

Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều - Cuốn sách dành cho người hướng nội

Cuốn sách “Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều” của tác giả Nguyễn Đoàn Minh Thư phần lớn nội dung...

Tố Tâm - Câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt

Tố Tâm - Câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt

“Tố Tâm” viết về câu chuyện tình yêu cảm động của nàng Tố Tâm và chàng Đạm Thủy, cuốn tiểu...

Lạnh lùng - Tình yêu của một người phụ nữ góa chồng

Lạnh lùng - Tình yêu của một người phụ nữ góa chồng

“Lạnh lùng” viết về tình yêu của một người đàn bà góa chồng, tình yêu ấy vượt qua sự định...

Gánh hàng hoa - Chỉ có gia đình mới là nơi yêu thương bạn vô điều kiện

Gánh hàng hoa - Chỉ có gia đình mới là nơi yêu thương bạn vô điều kiện

“Gánh hàng hoa” là đứa con tinh thần của hai cây bút tài hoa Khái Hưng và Nhất Linh. Cuốn sách nổi...

Một lần tới nhân gian phải sống đời rực rỡ - Tự tin là chính mình tuyệt vời nhất

Một lần tới nhân gian phải sống đời rực rỡ - Tự tin là chính mình tuyệt vời nhất

“Một lần tới nhân gian phải sống đời rực rỡ” cuốn sách truyền cảm hứng giúp bạn trẻ sống...

Khi bạn vừa bận vừa đẹp sợ chi được mất - Vũ khí lớn nhất của con gái là sự tự tin

Khi bạn vừa bận vừa đẹp sợ chi được mất - Vũ khí lớn nhất của con gái là sự tự tin

Khi bạn vừa bận vừa đẹp sợ chi được mất giống như một gáo nước lạnh tạt thẳng vào mặt chúng...

Cuộc đời ngắn lắm đừng ôm muộn phiền - Cứ tích cực hạnh phúc sẽ đến!

Cuộc đời ngắn lắm đừng ôm muộn phiền - Cứ tích cực hạnh phúc sẽ đến!

“Cuộc đời ngắn lắm đừng ôm muộn phiền” như một lời nhắc nhở đến mỗi chúng ta hãy sống hết...

Bài viết đọc nhiều
Những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của Nam Cao

Những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của Nam Cao

Nam Cao là nhà văn hiện thực lớn, một nhà văn nhân đạo có chủ nghĩa và tư tưởng lớn. Phong cách nghệ...

Những tác phẩm tiêu biểu của Đại thi hào Nguyễn Du

Những tác phẩm tiêu biểu của Đại thi hào Nguyễn Du

Nguyễn Du là nhà thơ có học vấn uyên bác và hiểu rõ nhiều thể thơ của Trung Quốc. Vì thế, những...

Cảm nhận về tác phẩm “Gió đầu lạnh mùa” của Thạch Lam

Cảm nhận về tác phẩm “Gió đầu lạnh mùa” của Thạch Lam

Tập truyện ngắn “Gió lạnh đầu mùa” gồm các truyện ngắn được nhà văn Thạch Lam sáng tác vào...

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường là một trong những nhà văn tài hoa và nổi tiếng của nền văn học Việt Nam. Nhà...

Các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trãi

Các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trãi

Phạm Văn Đồng có nhận định rằng: "Văn chương của Nguyễn Trãi đã đạt đến đỉnh cao của nghệ...

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng và vẫn đúng chất là Thạch...

Trang web đánh giá, review tổng hợp Bigone.vn