Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? - Hãy sống một cuộc đời rực rỡ

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” chứa đựng những bài học đắt giá của tuổi trẻ. Khi bạn đang không biết mình đang làm gì với tuổi trẻ, bạn đang loay hoay giữa những mục tiêu, bạn làm việc ngày đêm không nghỉ ngơi… và bạn đánh mất tuổi trẻ của mình lúc nào không biết. Nếu muốn tận hưởng một tuổi trẻ ý nghĩa hãy đọc cuốn sách chiêm nghiệm cuốn sách này để tìm ra đáp án nhé!

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đôi nét về tác giả

Với nhiều bạn trẻ yêu thích dòng sách Self help đã không còn xa lạ với cái tên Rosie Nguyễn, tên thật của cô là Nguyễn Hoàng Nguyên. Cô được biết đến với nhiều vai trò khác nhau, Rosie Nguyễn là một tác giả viết sách, blogger chia sẻ về văn hóa, những câu chuyện về trải nghiệm du lịch của chính cô tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Không chỉ lan tỏa giá trị tốt đẹp và năng lượng tích cực đến giới trẻ, chị luôn là một người tiên cho những phong trào như đi vòng quanh thế giới, thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Chính vì thế tác giả Rosie Nguyễn là một hình ảnh một người thành công mà nhiều bạn trẻ cần phải học hỏi và noi theo.

Giới thiệu về sách

Liên tục nằm trong Top sách bán chạy trên các sàn thương mại điện tử, là cuốn sách được tái bản nhiều lần Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? trở thành cuốn sách gối đầu giường của nhiều bạn trẻ. Cuốn sách không nặng nề lý thuyết hay giáo điều mà chỉ đơn giản là những câu chuyện thường ngày của một người trẻ. Thông qua những câu chuyện, trải nghiệm từ chính cá nhân mình Rosie Nguyễn muốn đem đến cho người đọc một cái nhìn tích cực và mới mẻ về tuổi trẻ.

Giống như tên sách để định giá được tuổi trẻ của bạn đáng giá bao nhiêu thì đây sẽ là cuốn sách giúp bạn tìm đáp án và sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình tuổi trẻ. Nếu đang cảm thấy mơ hồ và không biết nên làm gì với tương lai của bản thân vậy thì cuốn sách này chính xác dành cho bạn.

Giới thiệu về sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cảm nhận về sách

Ở độ tuổi đôi mươi khi chúng ta rời xa vòng tay gia đình, đặt chân ra đi khám phá thế giới ngoài kia mới phát hiện ra thế giới này thật rộng lớn. Mỗi ngày những thứ bạn biết được càng nhiều, trải nghiệm, sau đó đúc kết thành kinh nghiệm để bản thân tốt hơn. Chúng ta từng sợ hãi vì không dám bước ra khỏi vùng an toàn, sợ bản thân thua kém bạn bè đồng trang lứa, sợ chúng ta không thể làm được. Khi xung quanh toàn người ưu tú, chúng ta lại không biết nên làm thế nào để phát triển bản thân? Chúng ta lo lắng khi thấy người khác thành công nhưng bản thân lại chưa một lần nỗ lực, chúng ta chìm trong lo lắng mà không biết rằng chính sự trì hoãn, lười biếng sẽ khiến cho tương lai của chúng ta đi vào bế tắc.

Không phải ai cũng kiên trì bước qua những tháng ngày mơ hồ, khi làm rất nhiều nhưng chưa thấy thành quả. Không phải ai cũng tin tưởng vào những tháng năm tuổi trẻ chúng ta sẽ tìm thấy được thành công nếu dũng cảm theo đuổi ước mơ. Đừng đợi đến khi tất cả mọi người đều đã thành công bạn vẫn đang loay hoay không biết nên làm gì với mớ hỗn độn trong cuộc sống này.

Cảm nhận sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Trong sách tác giả luôn nhắc nhở bạn trẻ không nên bỏ phí tuổi trẻ của mình vào những thú vui khác mà quên đi việc đọc sách mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng. Đọc sách sẽ giúp chúng ta tiếp nhận thông tin, kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Một cuốn sách có thể thay đổi quan điểm sống và thậm chí là thay đổi cả một cuộc đời con người. Nếu bạn thường xuyên theo dõi những người thành công, bạn sẽ phát hiện ra họ có những thói quen rất tốt ví dụ như dậy sớm, tập thể dục, đọc sách,… Một người trẻ như chúng ta cần phải trau dồi bản thân bằng cách đọc thật nhiều sách để phát triển các kỹ năng và tìm hiểu những thứ mới mẻ khác.

Không chỉ kể những câu chuyện của tuổi trẻ, những trải nghiệm của mình mà cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu còn truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ thay đổi cuộc sống, thay đổi thói quen của mình. Nếu một kế hoạch chỉ mãi để trong đầu của chúng ta không thực hiện, đừng để tuổi trẻ của bạn chỉ là những lời hứa mãi mãi không thực hiện. Hãy biến những ước mơ của mình thành hiện thực bằng cách hành động.

“Nếu không hành động, thì ta không thể nào có được cuộc sống viên mãn theo đúng khả năng của mình. Nếu không nỗ lực, thì những tố chất bên trong mỗi người chúng ta sẽ không thể nào hé lộ, mãi mãi ẩn phí hoài. Nuôi dưỡng ngôi sao trong mình, vun trồng những tiềm năng tố chất. Để một ngày nào đó, tỏa sáng rực rỡ. Cuộc đời là một bộ phim mà trong đó ai cũng phải đóng một vai trò nào đó. Vậy sao không tỏa sáng trong vở diễn đời mình?”

Cuốn sách khơi dậy cho bạn trẻ động lực để học tập, làm việc một cách nghiêm túc. Tác giả nhắc nhở chúng ta về sự hữu hạn của thời gian, chúng ta chỉ một tuổi trẻ chính vì thế đừng lãng phí nó. Bạn sẽ tỏa sáng nếu dám bước qua vùng an toàn của bản thân để đi đến những vùng đất mới, khám phá nó.

Cảm nhận về sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – cuốn sách dành cho mọi độc giả, nếu bạn đang là học sinh cấp 3 ngồi trên ghế nhà trường thì cuốn sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực và toàn diện về tuổi trẻ, những điều mà bạn sắp được trải nghiệm ở phía trước. Nếu bạn là sinh viên đại học đang muốn tìm cho mình một hướng đi cuốn sách này sẽ dạy bạn cách làm thế nào để sống tích cực hơn mỗi ngày và tận hưởng một tuổi trẻ rực rỡ. Nếu bạn đã ở độ tuổi đi qua thanh xuân vậy cuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn lại thanh xuân của mình giống như một thước phim ngắn vừa sâu lắng vừa hoài niệm.

Từng câu chữ, từng chia sẻ của Rosie Nguyễn sẽ là tài nguyên, động lực giúp bạn trẻ có đáp án cho câu hỏi “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” Để tuổi trẻ không trôi qua trong lãng phí và tiếc nuối hãy tiến về phía trước, hãy đứng dậy làm những việc bạn nghĩ mình không bao giờ làm được, hãy đi đến những vùng đất mới để khám phá những điều mới mẻ về cuộc sống này bạn sẽ thấy mình tuyệt vời ra sao. Chỉ khi dám nghĩ, dám làm tuổi trẻ của chúng ta mới trở nên rực rỡ và ý nghĩa nhất. Chúc cho tất cả chúng ta có trải nghiệm tốt nhất trong những tháng năm tuổi trẻ này, đừng ngại khó khăn, đừng ngại thay đổi.

Trích dẫn sách ý nghĩa

Khi mọi thứ chống lại bạn, hãy nhớ rằng, máy bay cất cánh bằng cách bay ngược chiều gió chứ không phải xuôi chiều gió.

Hãy mỉm cười, nhìn lên bầu trời cao xa. Dù là ngày trời xanh nắng đẹp hay ngày mây mù âm u, thì bạn cũng sẽ không có cơ hội nhìn thấy bầu trời chính xác như thế này lần nữa. Hãy bay đi.

Nếu mượn được cổ máy thần kỳ của Doreamon, nếu được quay về quá khứ, nếu có thể nhắn nhủ với tuổi trẻ của tôi một điều thôi, thì điều mà tôi lựa chọn là: Đọc sách nhiều vào nữa, đồ ngốc ạ!

Trích dẫn sách ý nghĩa Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nếu bạn muốn có một kết quả khác, hãy thử hành động khác đi. Nếu thay thế những thói quen tiêu cực, ta sẽ tốt lên, cuộc sống cũng vì thế mà thay đổi.

Đừng học vì trào lưu, hãy học vì ham thích. Theo đuổi tri thức đích thực, khám phá đam mê bản thân! Chú ý tới những điều mà xã hội và gia đình vẫn hay khuyên bảo, chưa chắc chúng là tốt nhất cho bạn.

Lời kết

Nếu tuổi trẻ của bạn chỉ có những tháng ngày nằm ở nhà nghịch điện thoại bạn sẽ thấy thế giới ngày càng nhàm chán, cuộc sống của người trưởng thành cũng cực kì vô vị. Nhưng nếu bạn đi ra thế giới ngoài kia, khám phá mọi thứ thì cuộc sống của bạn đã tốt đẹp hơn rồi. Đừng lãng phí tuổi trẻ nhé!

Review bởi Dương Hạnh


Về trang chủ: Bigone.vn, hoặc click: Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, academy, khóa học content online, waifu, truyện cười ngắn, darling là gì, web phim anime, chí phèo, 1 tấn bằng bao nhiêu kg, anime bách hợp, anime đam mỹ, enjoy cái moment, cosmetic, Anime hài hước, kem chống nắng anjo, kem chống nắng cell fusion c
Bài viết liên quan
Review Ngày trôi không thôi trân trọng - 7 nghi thức thực hiện lòng biết ơn

Review Ngày trôi không thôi trân trọng - 7 nghi thức thực hiện lòng biết ơn

Biết ơn không phải là thái độ bộc phát khi ta nhận được giá trị từ người nào đó mà nó nên là...

Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh - Mai Lan Hương [Review-PDF]

Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh - Mai Lan Hương [Review-PDF]

Download [PDF] và review sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh của Mai Lan Hương, để sử dụng cuốn sách hiệu...

Vẫn ổn thôi kể cả khi bạn một mình - cuốn sách chữa lành tâm hồn cho người trẻ

Vẫn ổn thôi kể cả khi bạn một mình - cuốn sách chữa lành tâm hồn cho người trẻ

“Vẫn ổn thôi kể cả khi bạn một mình” - cuốn sách dạy chúng ta cách trưởng thành và trở thành...

Chùm ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa hay nhất

Chùm ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa hay nhất

Những bài ca dao than thân, yêu thương, tình nghĩa chứa đựng nhiều bài học tư tưởng, tâm hồn và tình...

Những câu ca dao, tục ngữ về tình yêu quê hương đất nước

Những câu ca dao, tục ngữ về tình yêu quê hương đất nước

Khi nhắc đến những câu ca dao tục ngữ về tình yêu quê hương đất nước, bất kỳ ai trong chúng ta cũng...

Tổng hợp những câu đố vui dân gian hay nhất

Tổng hợp những câu đố vui dân gian hay nhất

Những câu đố vui dân gian không chỉ mang đến tiếng cười, giải trí vui vẻ mà còn rèn luyện tư duy...

Top 15 truyện cười ngắn bá đạo siêu hài

Top 15 truyện cười ngắn bá đạo siêu hài

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Đúng vậy! Sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi...

Top 12 truyện cổ Andersen hay, ý nghĩa nhất

Top 12 truyện cổ Andersen hay, ý nghĩa nhất

Andersen là tác giả viết truyện cổ tích nổi tiếng của Đan Mạch nói chung và thế giới nói riêng. Những...

Bài viết đọc nhiều
Những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của Nam Cao

Những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của Nam Cao

Nam Cao là nhà văn hiện thực lớn, một nhà văn nhân đạo có chủ nghĩa và tư tưởng lớn. Phong cách nghệ...

Những tác phẩm tiêu biểu của Đại thi hào Nguyễn Du

Những tác phẩm tiêu biểu của Đại thi hào Nguyễn Du

Nguyễn Du là nhà thơ có học vấn uyên bác và hiểu rõ nhiều thể thơ của Trung Quốc. Vì thế, những...

Các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trãi

Các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trãi

Phạm Văn Đồng có nhận định rằng: "Văn chương của Nguyễn Trãi đã đạt đến đỉnh cao của nghệ...

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng và vẫn đúng chất là Thạch...

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường là một trong những nhà văn tài hoa và nổi tiếng của nền văn học Việt Nam. Nhà...

Cảm nhận về tác phẩm “Gió đầu lạnh mùa” của Thạch Lam

Cảm nhận về tác phẩm “Gió đầu lạnh mùa” của Thạch Lam

Tập truyện ngắn “Gió lạnh đầu mùa” gồm các truyện ngắn được nhà văn Thạch Lam sáng tác vào...

Trang web đánh giá, review tổng hợp Bigone.vn