Top sách ôn thi THPT Quốc gia môn Anh

Kỳ thi THPT Quốc gia là một trong những kỳ thi quan trọng, đòi hỏi các sĩ tử phải ôn luyện thật nhiều và nỗ lực hết mình. Trong tất cả các môn, tiếng Anh là môn thi mà các học sinh sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn để đạt điểm số như mình mong muốn. Vậy nên hãy cùng Bigone tham khảo ngay top sách ôn thi THPT Quốc gia môn Anh trong bài viết này để đạt được điểm số như mình kỳ vọng nhé!

Sách ôn thi THPT Quốc gia môn Anh

1. Combo Công Phá Tiếng Anh 1 - 2 - 3

Combo Công Phá Tiếng Anh 1 - 2 - 3 là một trong những cuốn sách ôn thi THPT Quốc gia môn Anh không thể bỏ qua của các sĩ tử vì quyển sách tập hợp đầy đủ các kiến thức cần thiết môn tiếng Anh của lớp 10, 11 và 12. Bạn có thể dễ dàng chọn lọc kiến thức trọng tâm, study tips, explanation, chú ý. Sách cung cấp đầy đủ các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và đọc hiểu giúp bạn rèn luyện và nâng cao kiến thức nhanh chóng.

Combo sách này sẽ bao gồm 3 quyển:

 • Công Phá Tiếng Anh 1 (Nắm toàn bộ Ngữ pháp lớp 10, 11, 12)
 • Công Phá Tiếng Anh 2 (Chinh phục từ vựng 3 năm cấp 3)
 • Công Phá Tiếng Anh 3 (Đọc hiểu để bứt phá trong kì thi THPT Quốc gia)

Thông qua combo 3 sách này, bạn sẽ nắm vững kiến thức của toàn bộ nền tảng lý thuyết và bài tập của 3 năm cấp 3. Sách cung cấp đầy đủ kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và đọc hiểu với những bài tập vận dụng từ cơ bản đến nâng cao. Ở phần đáp án, sách giải chi tiết và phân tích chi tiết từng bài tập và phần đề rèn luyện bám sát đề thi của Bộ GD&ĐT.

Combo Công Phá Tiếng Anh 1 - 2 - 3

2. Combo Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh - Vĩnh Bá

Đây là quyển sách được biên soạn bởi tác giả Vĩnh Bá, dành cho học sinh lớp 12 đặc biệt là học sinh đang ôn luyện kỳ thi THPT Quốc Gia. Nội dung sách bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục kết hợp với một số bài tập nâng cao giúp bạn chinh phục điểm 8, 9 và 10.

Combo Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh gồm 6 cuốn:

 • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh: Sách được chia thành 12 chủ điểm, bao gồm những câu hỏi về ngữ pháp và vốn từ là chủ yếu, đồng thời còn có ngữ âm và câu hỏi kiểm tra khả năng hiểu một vài đoạn văn.
 • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Từ Vựng Tiếng Anh: Sách được chia thành 22 chủ điểm với những câu hỏi trắc nghiệm gần gũi cuộc sống hàng ngày.
 • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Điền Từ Vào Đoạn Văn Tiếng Anh: Sách là bộ sưu tập về những câu trắc nghiệm tiếng Anh với 555 đoạn văn, có sẵn đáp án giúp học sinh làm giàu thêm vốn từ và tự ghi nhận sự tiến bộ của bản thân.
 • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa Tiếng Anh:Cuốn sách gồm 1000 câu chọn câu đồng nghĩa.
 • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Câu Ghép Hợp Nghĩa Tiếng Anh: Sách gồm 2 phần: Phần 1: Responses (12 đề), Phần 2: Sentence completion (60 đề).
 • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh.

Combo Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh - Vĩnh Bá

3. Combo Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic (Tập 1,2)

Combo Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic được biên soạn bởi NXB Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với CCBook và đội ngũ giáo viên chuyên môn. Quyển sách gồm 2 tập với nội dung cụ thể như sau:

 • Tập 1: Gồm 10 chuyên đề tương ứng với các nội dung như danh từ, đại từ, mạo từ, các dạng thì, động từ khuyết thiếu, trạng từ, so sánh, giới từ, danh từ và động từ nghuyên thể.
 • Tập 2: Gồm các chuyên đề với các nội dung là cụm động từ, thể bị động, liên từ, sự hòa hợp chủ ngữ và động từ, câu hỏi, cấu tạo từ, giả định thức, câu gián tiếp, mệnh đề, đảo ngữ. Ở phần phụ lục gồm có bảng phiên âm quốc tế, cụm từ kết hợp, tục ngữ và bảng động từ bất quy tắc.

Sách gồm 2 phần nội dung là kiến thức ngữ pháp và bài tập vận dụng với sự phân cấp từ cơ bản đến nâng cao. Ở cuối sách có đáp án chi tiết và giải thích cụ thể giúp học sinh có thể tự kiểm tra và đánh giá kiến thức của bản thân.

Combo Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic (Tập 1,2)

4. 999 câu hỏi viết trắc nghiệm tiếng Anh

999 câu hỏi viết trắc nghiệm tiếng Anh là quyển sách được biên soạn bởi cô Mai Phương - chuyên gia luyện thi Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Những kiến thức trong sách được tổng hợp dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm viết đi kèm lời giải chi tiết, rõ ràng và dễ tiếp thu. Quyển sách sẽ giúp học sinh sử dụng tốt các liên từ, mệnh đề rút gọn, mệnh đề danh ngữ, mệnh đề quan hệ, liên từ,... Đồng thời, sách còn giúp bạn mở rộng và nâng cao vốn từ vựng. Sách còn giúp bạn giải quyết tốt các dạng bài và tránh được những “ bẫy trong đề thi.

999 câu hỏi viết trắc nghiệm tiếng Anh

5. Tổng Ôn Các Chuyên Đề Tiếng Anh

Đây là quyển sách được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ GD & ĐT dưới cả hình thức tự luận và trắc nghiệm. Sách gồm có 6 chuyên đề được sắp xếp theo thứ tự như sau:

 • Chuyên đề 1: Ngữ âm
 • Chuyên đề 2: Từ vựng
 • Chuyên đề 3: Ngữ pháp
 • Chuyên đề 4: Chức năng giao tiếp
 • Chuyên đề 5: Kĩ năng đọc
 • Chuyên đề 6: Kĩ năng viết

Sách còn có những bộ đề gợi ý cho kỳ thi THPTQG giúp nắm bắt những kiến thức trọng tâm, quan trọng ở từng chuyên đề đầy đủ và chi tiết nhất. Toàn bộ những bài tập được chọn lọc với độ khái quát cao giúp củng cố và nâng cao kiến thức để chuẩn bị một kỳ thì tốt và hiệu quả nhất.

Tổng Ôn Các Chuyên Đề Tiếng Anh

6. Combo Big Step - 4 bước chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia tiếng Anh

Big Step - 4 bước chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia tiếng Anh được đánh giá là quyển sách cần thiết cho kỳ thi THPT Quốc gia bởi quyển sách sẽ giúp bạn củng cố những kiến thức về từ vựng, đọc hiểu, ngữ pháp, luyện đề. Đồng thời, bạn có thể tự mình kiểm tra và đánh giá năng lực của bản từ đó đưa ra phương pháp ôn tập phù hợp.

Bộ sách gồm 4 cuốn với các nội dung cụ thể như sau:

 • Cuốn 1: Làm bài kiểm tra khả năng ghi nhớ từ vựng.
 • Cuốn 2: Làm bài đọc hiểu.
 • Cuốn 3: Làm bài ngữ pháp.
 • Cuốn 4: Làm trắc nghiệm tổng hợp.

Sách tổng hợp đầy đủ các kiến thức về ngữ pháp đi kèm với các ví dụ minh họa cụ thể, giúp người học dễ tiếp thu. Sách trang bị hệ thống bài tập đa dạng, phong phú giúp vận dụng kiến thức sâu sắc và ghi nhớ lâu hơn. Sách có lời giải chi tiết, dễ hiểu giúp học sinh tự đánh giá kiến thức và năng lực của bản thân. Sách được biên soạn dựa vào hoàn toàn cấu trúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kiến thức trong sách đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với năng lực của mỗi học sinh từ trung bình cho đến khá và giỏi.

Combo Big Step - 4 bước chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia tiếng Anh

7. Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh là cuốn sách ôn thi THPT Quốc gia môn Anh cần thiết với các em học sinh 12, được biên soạn bởi Lưu Hoàng Trí dựa vào cấu trúc đề thi của bộ giáo dục. Nội dung sách là ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh được sắp xếp với các nội dụng theo thứ tự như: Ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm, chức năng giao tiếp, kỹ năng viết, kỹ năng đọc.

8. Phương pháp trắc nghiệm - 54 Bộ đề tiếng Anh luyện thi THPT Quốc gia

Phương pháp trắc nghiệm - 54 Bộ đề tiếng Anh luyện thi THPT Quốc gia được biên soạn dành riêng cho các bạn học sinh ôn luyện hiệu quả và đạt điểm cao hơn trong kỳ thi THPT Quốc gia. Sách tổng hợp tất cả các nội dung quan trong nhất về môn tiếng Anh như:

 • Ngữ âm: Xác định trọng âm, nguyên âm và phụ âm giúp kiểm tra cũng như hệ thống lại kiến thức về ngữ âm trong tiếng Anh.
 • Xác định lỗi: Kiểm tra kiến thức liên quan đến ngữ pháp và từ vựng.
 • Từ vựng: Học sinh sẽ được củng cố từ vựng qua những bài tập điền từ, từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa với những chủ đề xoay quanh chương trình học tiếng Anh.
 • Ngữ pháp: Tổng hợp tất cả những kiến thức ngữ pháp trọng tâm trong chương trình học trung học phổ thông.
 • Đọc hiểu:  Gồm 15 câu được thiết kế trong 3 bài đọc hiểu giúp kiểm tra khả năng đọc hiểu cũng như vốn từ của học sinh.

Phương pháp trắc nghiệm - 54 Bộ đề tiếng Anh luyện thi THPT Quốc gia

Xem thêm:

Vậy là Bigone đã chia sẻ đến bạn top sách ôn thi THPT Quốc gia môn Anh, hy vọng sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc kỳ thi này. Mong rằng những bài viết sau sẽ nhận được sự quan tâm từ bạn nhé!


Về trang chủ: Bigone.vn, hoặc click: Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, academy, khóa học content online, waifu, truyện cười ngắn, darling là gì, web phim anime, chí phèo, 1 tấn bằng bao nhiêu kg, anime bách hợp, anime đam mỹ, enjoy cái moment, cosmetic, Anime hài hước, kem chống nắng anjo, kem chống nắng cell fusion c
Bài viết liên quan
Top sách ôn thi THPT Quốc gia môn Toán

Top sách ôn thi THPT Quốc gia môn Toán

Môn toán là một trong những môn học quan trọng, không chỉ xét tốt nghiệp THPT mà còn có mặt trong các...

Top sách ôn thi THPT Quốc Gia 2023 đáng mua nhất

Top sách ôn thi THPT Quốc Gia 2023 đáng mua nhất

Chỉ còn vài tháng nữa các sĩ tử đã phải bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời mình nên hãy...

Review Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Review Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Tình yêu đôi lứa là một trong những tình cảm diệu kỳ nhất trên thế giới. Dù cho bị ngăn cách bởi...

9 quyển sách hay nhất của thiền sư Thích Nhất Hạnh

9 quyển sách hay nhất của thiền sư Thích Nhất Hạnh

Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một trong những nhà lãnh đạo Phật giáo có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ không...

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương review

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương review

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là quyển sách dạy con của người Do Thái, chỉ cho mỗi chúng ta một...

7 cuốn sách hay về hạnh phúc

7 cuốn sách hay về hạnh phúc

Mỗi quyển sách không chỉ cung cấp kiến thức bổ ích mà còn mang đến bạn đọc nhiều cung bậc cảm...

Top 8 sách luật hấp dẫn hay nên đọc

Top 8 sách luật hấp dẫn hay nên đọc

Luật hấp dẫn là một trong những quy luật phổ biến, mang tính phổ quát và mạnh mẽ nhất của vũ trụ....

Top 10 nhà xuất bản sách hàng đầu tại Việt Nam

Top 10 nhà xuất bản sách hàng đầu tại Việt Nam

Nhà xuất bản sách ảnh hưởng đến chất lượng sách, góp một phật công sức vào việc duy trì, phát...

Bài viết đọc nhiều
Những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của Nam Cao

Những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của Nam Cao

Nam Cao là nhà văn hiện thực lớn, một nhà văn nhân đạo có chủ nghĩa và tư tưởng lớn. Phong cách nghệ...

Những tác phẩm tiêu biểu của Đại thi hào Nguyễn Du

Những tác phẩm tiêu biểu của Đại thi hào Nguyễn Du

Nguyễn Du là nhà thơ có học vấn uyên bác và hiểu rõ nhiều thể thơ của Trung Quốc. Vì thế, những...

Các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trãi

Các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trãi

Phạm Văn Đồng có nhận định rằng: "Văn chương của Nguyễn Trãi đã đạt đến đỉnh cao của nghệ...

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng và vẫn đúng chất là Thạch...

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường là một trong những nhà văn tài hoa và nổi tiếng của nền văn học Việt Nam. Nhà...

Cảm nhận về tác phẩm “Gió đầu lạnh mùa” của Thạch Lam

Cảm nhận về tác phẩm “Gió đầu lạnh mùa” của Thạch Lam

Tập truyện ngắn “Gió lạnh đầu mùa” gồm các truyện ngắn được nhà văn Thạch Lam sáng tác vào...

Trang web đánh giá, review tổng hợp Bigone.vn