Review Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Tình yêu đôi lứa là một trong những tình cảm diệu kỳ nhất trên thế giới. Dù cho bị ngăn cách bởi thời gian và không gian địa lý nhưng họ vẫn tìm thấy nhau nhờ vào tình yêu đích thực và linh hồn đồng điệu. Những điều tuyệt vời và diệu kỳ trong tình yêu đã được Brian Weiss thể hiện qua quyển sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau.

Đây là quyển sách mang đến cho độc giả những niềm tin mãnh liệt rằng dù ở kiếp này hay kiếp sau, mình vẫn có thể gặp lại tri kỷ của cuộc đời mình một lần nữa. Để tìm hiểu chi tiết hơn về quyển sách Kiếp Nào Ta Cũng, mời bạn cùng Bigone tham khảo ngay bài viết này nhé!

1. Tác giả Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Brian Weiss là tác giả của quyển sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau. Tác giả là một vị bác sĩ tài ba, xuất thân tại trường đại học Yale. Hiện tại ông đang là chủ tịch khoa tâm thần tại Trung tâm Y khoa Núi Sinai, vùng duyên hải Miami bang Florida và là trợ lý giáo sư lâm sàng khoa tâm thần, trường y của đại học Miami.

Tác giả chuyên nghiên cứu và trị liệu tình trạng lo lắng và trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lạm dụng chất gây nghiện, bệnh Alzheimer và hóa học não. Quyển sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau được sáng tác dựa vào những trải nghiệm của chính ông khi tiếp xúc và làm việc trực tiếp với chính bệnh nhân của mình trong quá trình hồi quy tiền kiếp.

Tác giả Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

2. Giới thiệu sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau là cuốn sách thứ ba của Brian Weiss. Trước đó là quyển Ám Ảnh Từ Kiếp Trước có nội dung nói về cô gái trẻ chữa bệnh bằng cách thực hiện phương pháp thôi miên hồi quy đã làm thay đổi cuộc đời của cô. Đồng thời, quyển sách này đã đưa tên tuổi tác giả đến gần hơn với nhiều bạn đọc. Quyển thứ 2 là Đi Qua Thời Gian Để Chữa Lành là sự ghi chép và mô tả về những liệu pháp thôi miên, hồi quy tiền kiếp với những câu chuyện người thật việc thật.

Tuy nhiên, những câu chuyện hấp dẫn và lôi cuốn nhất sẽ nằm ở quyển Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau. Quyển kể về những linh hồn tri kỷ, chúng có mối liên hệ vĩnh hằng với nhau bằng tình yêu thương và sẽ gặp lại nhau qua kiếp này đến kiếp khác. Định mệnh sẽ dẫn lối cho những linh hồn tri kỉ hội ngộ nhưng quyết định sau đó là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Chắc chắn rằng khi có lựa chọn đúng đắn, biết nắm bắt cơ hội chắc chắn sẽ mang đến niềm hạnh phúc sâu sắc. Những chi tiết trong sách được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng thu âm và trí nhớ nhưng để giữ tính bảo mật, tác giả đã thay đổi tên và một vài chi tiết nhỏ.

Giới thiệu sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

3. Nội dung Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau có nội dung kể về câu chuyện của hai bệnh nhân đến gặp ông để điều trị tâm lý. Nhân vật nữ chính trong sách có tên là Elizabeth đang có một cuộc đời đau khổ vì mẹ qua đời, đồng thời cô gặp vấn đề lớn người cha của mình và trắc trở trong chuyện tình yêu. Điều tồi tệ nhất là Elizabeth luôn gặp phải những mối quan hệ với những người đàn ông vũ phu và bạc nhược.

Nhân vật thứ 2 trong sách là Pedro đang muốn thoát khỏi những ám ảnh tâm lý về cái chết của người anh trai và những nghi ngờ về chính bản thân mình. Mặc dù xuất thân trong hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau nhưng chính sợi dây định mệnh và tình yêu đã liên kết họ đến với nhau theo cách thật tình cờ. Qua những lần hồi quy tiền kiếp, được trở lại những kiếp sống trước, cả hai đã được gỡ bỏ những nút thắt trong suy nghĩ, giúp chữa lành căn bệnh tâm lý dai dẳng đeo bám tâm trí.

Nội dung Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Để phát hiện ra những cảm xúc tiêu cực của bệnh nhân, bác sĩ đã áp dụng phương pháp hồi quy tiền kiếp. Từ đó, ông dễ dàng trả lời được những lý do đã làm Elizabeth luôn gặp những người đàn ông tệ bạc hoặc Pedro chưa tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Tình yêu đích thực là sự hòa quyện giữa trái tim với trái tim được liên kết với nhau từ kiếp này qua kiếp khác. Tình yêu này có thể là tình yêu đôi lứa hoặc gia đình. Dù vượt qua muôn trùng thời gian, những người yêu thương, thân mến ta trong kiếp này sẽ gặp lại nhau ở kiếp khác và luôn gắn kết, trân trọng nhau.

Họ chỉ lướt qua nhau trong vài giây tại phòng khám nhưng chính định mệnh đã đưa họ đến gần hơn với nhau. Một giây chạm tay nhau đã nối liền muôn kiếp sống, chuyến bay có thể đẩy họ xa nhau mãi mãi nhưng cũng chính nó đã nối liền 2 linh hồn lại với nhau. Mặc dù mất cả ngàn năm mới có thể gặp lại nhưng một cuộc hội ngộ xứng đáng đi kèm với một tình yêu thiêng liêng đã giúp họ tìm thấy nhau.

4. Đánh giá Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau được kể lại bằng chính trải nghiệm thực tế từ hai bệnh nhân của Brian Weiss. Vì thế, chúng ta khó có thể sử dụng minh chứng khoa học để chứng minh sự đúng sai của câu chuyện. Nếu bạn muốn tiếp nhận những giá trị và câu chuyện trong quyển sách này thì cần phải đặt khoa học sang một bên để lắng nghe những trải nghiệm từ họ. Đồng thời, bạn cần tin vào những trải nghiệm và điều bất ngờ xảy ra trong cuộc sống.

Ở quyển sách này, tác giả không phân tích sâu sắc về phân tích các hiệu cận tử, những bí mật trong hồi quy tiền kiếp mà chỉ đơn giản kể lại một câu chuyện từ trải nghiệm của chính bệnh nhân mình chữa trị. Điều này bạn có thể tin hoặc không tin nhưng bạn hãy cứ mở lòng đón nhận một câu chuyện tình yêu lãng mạn và nên thơ. Quyển sách còn giúp bạn điều trị khúc mắc tâm lý trong đời sống.

Đánh giá Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết và bổ ích về quyển sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Bigone nhé!


Về trang chủ: Bigone.vn, hoặc click: Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, academy, khóa học content online, waifu, truyện cười ngắn, darling là gì, web phim anime, chí phèo, 1 tấn bằng bao nhiêu kg, anime bách hợp, anime đam mỹ, enjoy cái moment, cosmetic, Anime hài hước, kem chống nắng anjo, kem chống nắng cell fusion c
Bài viết liên quan
9 quyển sách hay nhất của thiền sư Thích Nhất Hạnh

9 quyển sách hay nhất của thiền sư Thích Nhất Hạnh

Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một trong những nhà lãnh đạo Phật giáo có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ không...

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương review

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương review

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là quyển sách dạy con của người Do Thái, chỉ cho mỗi chúng ta một...

7 cuốn sách hay về hạnh phúc

7 cuốn sách hay về hạnh phúc

Mỗi quyển sách không chỉ cung cấp kiến thức bổ ích mà còn mang đến bạn đọc nhiều cung bậc cảm...

Top 8 sách luật hấp dẫn hay nên đọc

Top 8 sách luật hấp dẫn hay nên đọc

Luật hấp dẫn là một trong những quy luật phổ biến, mang tính phổ quát và mạnh mẽ nhất của vũ trụ....

Top 10 nhà xuất bản sách hàng đầu tại Việt Nam

Top 10 nhà xuất bản sách hàng đầu tại Việt Nam

Nhà xuất bản sách ảnh hưởng đến chất lượng sách, góp một phật công sức vào việc duy trì, phát...

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường là một trong những nhà văn tài hoa và nổi tiếng của nền văn học Việt Nam. Nhà...

Review Người Đua Diều của Khaled Hosseini

Review Người Đua Diều của Khaled Hosseini

Để cảm nhận sâu sắc nhất về vẻ đẹp cũng như nỗi đau của nước Afghanistan thì quyển sách Người...

Phân tích bài thơ “Qua đèo ngang” của Bà Huyện Thanh Quan

Phân tích bài thơ “Qua đèo ngang” của Bà Huyện Thanh Quan

“Qua đèo ngang” là một bài thơ hay về tả cảnh thiên nhiên, đỉnh cao trong việc sử dụng biện pháp...

Bài viết đọc nhiều
Những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của Nam Cao

Những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của Nam Cao

Nam Cao là nhà văn hiện thực lớn, một nhà văn nhân đạo có chủ nghĩa và tư tưởng lớn. Phong cách nghệ...

Những tác phẩm tiêu biểu của Đại thi hào Nguyễn Du

Những tác phẩm tiêu biểu của Đại thi hào Nguyễn Du

Nguyễn Du là nhà thơ có học vấn uyên bác và hiểu rõ nhiều thể thơ của Trung Quốc. Vì thế, những...

Các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trãi

Các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trãi

Phạm Văn Đồng có nhận định rằng: "Văn chương của Nguyễn Trãi đã đạt đến đỉnh cao của nghệ...

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng và vẫn đúng chất là Thạch...

Cảm nhận về tác phẩm “Gió đầu lạnh mùa” của Thạch Lam

Cảm nhận về tác phẩm “Gió đầu lạnh mùa” của Thạch Lam

Tập truyện ngắn “Gió lạnh đầu mùa” gồm các truyện ngắn được nhà văn Thạch Lam sáng tác vào...

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường là một trong những nhà văn tài hoa và nổi tiếng của nền văn học Việt Nam. Nhà...

Trang web đánh giá, review tổng hợp Bigone.vn