4 Ưu Điểm Lớn Về Nhà Phố Thủ Đức Mà Bạn Cần Biết

Hiện nay, “bất động sản” được cho là lĩnh vực đang ngày càng phát triển và nổi trội nhất. Đặc biệt là Thành phố Thủ Đức đang có những kế hoạch phát triển vượt trội trong tương lai và thu hút rất nhiều nhà đầu tư về nhà phố Thủ Đức. Thủ Đức được đấnh giá rất cao trên mọi mặt về vị trí, địa lý, môi trường sống hay sự phát triển của các đô thị mới. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 4 ưu điểm lớn về nhà phố Thủ Đức mà bạn cần phải biết.

 1. Tổng quan về thành phố Thủ Đức (vị trí, địa lí)
 2. 4 ưu điểm về nhà phố Thủ Đức
  • Về vị trí địa lí
  • Về hệ thống hạ tầng giao thông
  • Về hệ sinh thái
  • Về các phân khu chức năng
 3. Một số dự án nhà phố Thủ Đức tiềm năng
  • Dự án nhà phố The Manhattan
  • Dự án nhà phố Đông Tăng Long An Lộc
  • Dự án nhà phố D-Village
  • Dự án nhà phố Little Village Phạm Văn Đồng
 4. Một số lưu ý khi mua nhà phố Thủ Đức
 5. Kết luận

Tổng quan về nhà phố Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức được thành lập vào ngày 24/07/2020 với 3 quận được sáp nhập lại gồm quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Tại Việt Nam, đây là thành phố đầu tiên thuộc đơn vị thành phố thuộc thành phố trực thuộc Trung Ương. Thành phố Thủ Đức được xem là nơi có triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, giúp nền kinh tế nước nhà ngày càng mở rộng sau thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 Bản đồ Thành phố Thủ Đức 2021
Bản đồ Thành phố Thủ Đức 2021

Thành phố Thủ Đức có vị trí ở phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Chiếm vị trí quan trọng trong kinh tế trọng điểm phía Nam. Đóng góp 30% GDP của thành phố Hồ Chí Minh và 4 – 5% GDP của cả nước.

 • Diện tích  : 211,5 Km2
 • Dân số     : 1.1 triệu người
 • Vị trí         : Phía Đông giáp Thành phố Biên Hoà, huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Phía Tây giáp quận 12, quận 1, quận Bình Thạnh, quận 4. Phía Nam giáp huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai và quận 7. Phía Bắc giáp Bình Dương (thành phố Thuận An và Dĩ An).

4 ưu điểm về nhà phố Thủ Đức

 4 ưu điểm lớn về nhà phố Thủ Đức
4 ưu điểm lớn về nhà phố Thủ Đức

1. Về vị trí địa lý

Với lợi thế nằm ngay trung tâm miền Đông Nam Bộ nên việc đầu tư các cơ sở hạ tầng khá đồng bộ, thuận lợi trong việc kết nối giao thông và hợp tác các khu vực lân cận.

Có các công trình giao thông trọng điểm của nền kinh tế như: tuyến Metro số 1 từ Suối Tiên (quận 9) đến Bến Thành (quận 1) hoạt động năm 2021, tuyến đường Vành đai 3 (gồm: Mỹ Phước - Tân Vạn - Nhơn Trạch), tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, xa lộ Hà Nội và các tuyến giao thông đường thủy (sông Sài Gòn - sông Đồng Nai).

Đặc biệt, với ngành Logistics đang phát triển rất thuận lợi tại thành phố Thủ Đức về điều phối hàng hoá đi - đến và có triển vọng hơn trong tương lai.

Với những lợi thế lớn về vị trí địa lý trên đã giúp cho Thành phố Thủ Đức được lựa chọn là nơi sẻ phát triển bất động sản lớn hơn trong tương lai. Nhất là các dự án nhà phố Thủ Đức đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trước khi được khởi công.

2. Về hệ thống hạ tầng giao thông

Hệ thống hạ tầng giao thông tại thành phố Thủ Đức hiện đang rất được chú trọng. Nhất là quan tâm đến giao thông công cộng nhằm mục đích phục vụ đi lại thuận tiện cho người dân. Ngoài ra, còn mở rộng mạng lưới giao thông của đường sắt, xe bus công cộng, BRT để di chuyển dễ dàng hơn đến các khu vực trung tâm, khu dân cư,…

Cùng điểm qua một số công trình giao thông nổi bật có tầm quan trọng trong nền kinh tế:

 • Tuyến Metro số 1 (Suối Tiên – Bến Thành): đây là dự án xây dựng tuyến tài điện ngầm được khởi công năm 2012 đến nay. Mặc dù dự án này vẫn chưa hoàn thành nhưng làm cho thị trường bất động sản ở quanh tuyến hoặc cách tuyến 2,5km bị tác động mạnh. Và điều này cũng giúp cho dự án nhà phố Thủ Đức được nâng cao giá trị hơn.
 • Cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây được mở rộng: dự án mở rộng tuyến đường đã giúp cho nền giao thông, kinh tế giữa TP. Hồ Chí Minh và các vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên được kết nối. Rút ngắn thời gian di chuyển chỉ còn lại 1,5 giờ từ TP. Hồ Chí Minh đến Phan Thiết hay Vũng Tàu.
 • Đại lộ Phạm Văn Đồng: Khi dự án được đưa vào hoạt động đã làm giảm sự ùn tắc giao thông, đã kết nối và làm giảm thời gian đi lại giữa các khu vực trọng điểm như: quận 1, quận 2, quận Phú Nhuận, kết nối sân bay Tân Sơn Nhất với thành phố Thủ Đức, thông qua Quốc lộ 1A để kết nối các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Hầm Thủ Thiêm: đây là công trình có tầm quan trọng cho sự phát triển của phía Đông, chiếm vị trí quan trọng bậc nhất của đại lộ Đông Tây và mang lại nhiều lợi ích cho thành phố Thủ Đức trong tương lai.
 • Hầm chui Mỹ Thuỷ: Dự án chiếm gần 2,4 tỉ đồng số vốn của công trình giao thông TP. Hồ Chí Minh. Sau khi hầm chui Mỹ Thuỷ được hoàn thành sẽ giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông, nhu cầu về vận tải hàng hoá vào cảng Cát Lái sẽ được đáp ứng. Kết nối được với đường Vành đai 2 từ cầu Phú Mỹ lên đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

3. Về hệ sinh thái

Thành phố Thủ Đức có hệ sinh thái khởi nghiệp tiềm năng đang được hình thành và phát triển mạnh ở thời điểm hiện tại. Có sự tham gia hỗ trợ và nhận được nguồn đầu tư ở trong và ngoài nước. Quy hạch trọng điểm tại Khu công nghệ cao quận 9 và Khu đại học Quốc Gia, góp phần quan trọng trong vệc thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo của khu đô thị và có sự tương tác cao ở phía Đông thành phố.

Với ưu điểm lớn này, đã góp phần thu hút mạnh mẽ sự đầu tư cũng như hoạt động xây dựng dự án nhà phố Thủ Đức. Dẫn dắt thành phố Thủ Đức ngay một phát triển rộng rãi hơn về lĩnh vực Bất Động Sản.

4. Về các phân khu chức năng

Ở thời điểm hiện tại, một số địa điểm phân khu chức năng đã được hình thành tại thành phố Thủ Đức. Những phân khu này nắm giữ các vai trò quan trọng khác nhau như:

 • Khu đô thị Thủ Thiêm: là trung tâm tài chính hỗ trợ sự phát triển và thu hút nhiều hoạt động công nghệ tài chính quan trọng. Bên cạnh đó, còn kinh doanh các hoạt động ven mặt nước trong phạm vi gần tới trung tâm hiện hữu.
 • Khu làng đại học Quốc gia TP. HCM: giữ vai trò là nơi nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ cao. Đây là đô thị đại học chuyên trao đổi các ý tưởng về nghiên cứu, sản xuất và đưa ra các phương pháp công nghệ mới.
 • Khu công nghệ cao quận 9: đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm sản xuất tự động hoá. Các hoạt động nghiên cứu phát triển, tự động hoá sản xuất, đổi mới thiết kết để sáng tạo ra những sản phẩm đột phá sẽ được nâng cấp trong tương lai.
 • Khu đô thị Trường Thọ: sẽ trở thành khu đô thị thông minh trong tương lai với khu ứng dụng quản lý công nghệ cao.
 • Khu Rạch Chiếc: cải tiến thành nơi mọi người có thể rèn luyện và nâng cao sức khoẻ và chát lượng cuộc sống – Khu trung tâm thể thao và sức khoẻ Rạch Chiếc.
 • Khu Tam Đa: đây là trung tâm công nghệ sinh thái, là nơi tập trung phát triển đô thị sáng tạo trong thiết kế và vận hành. Có sự kết nối giữa các hạ tầng giao thông trọng điểm.

Tóm lại, với 4 ưu thế trên đã làm cho thành phố Thủ Đức trở nên có tầm quan trọng nhất định đối với nền kinh tế nói chung và sự phát triển của lĩnh vực bất động sản nói riêng. Đây cũng chính là những lý do giúp cho nhà phố Thủ Đức ngày càng được chú trọng, được nhiều tập đoàn Bất Động Sản lớn quan tâm đến và xuất hiện nhiều dự án nhà phố đầy tiềm năng tại Thành phố Thủ Đức.

Một số dự án nhà phố Thủ Đức nổi bật

1. Dự án nhà phố The Manhattan

Tổng quan:

Dự án nhà phố The Manhattan đã được ra mắt vào tháng 6/2021 nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, phía Đông TP. Hồ Chí Minh. Toạ lạc tại vị trí đẹp nhất giữa trung tâm quận 9, kề bên công viên 36ha Grand Forest và đối diện với khu căn hộ Masteri Centre Point của Tập đoàn Masterise Group.

 • Tên dự án: The Manhattan
 • Vị trí: nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • Tính pháp lý: Sở hữu lâu dài.
 • Phong cách thiết kế: kết hợp giữa phong cách Địa Trung Hải cùng với kiến trúc Tây Ban Nha, kiến trúc Ý thời Phục Hưng và kiến trúc Gothic đã tạo nên một khu đô thị hoà quyện sự sang trọng và tính kiêu hãnh nằm ngay giữa trung tâm quận 9.
Mô hình dự án nhà phố Thủ Đức The Manhattan
Mô hình dự án nhà phố Thủ Đức The Manhattan

Tiềm năng của dự án:

Dự án nhà phố Thủ Đức The Manhattan sở hữu một vị trí thông mình có tầm nhìn triệu đô. Theo kịp lối sống nghỉ dưỡng và tiện nghi đã thoả mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ đó thu hút rất nhiều nhà đầu tư cho dự án này.

The Manhattan nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park với mặt tiền là đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện thuộc phường Long Thạnh Mỹ, quận 9. Dự án được sống Tắc và sông Đồng Nai bao bọc ở giữa tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, giao thương bằng đường bộ, đường thuỷ và cả đường hàng không trong tương lai.

Đặc biệt hơn là các nhà đầu tư, người mua nhất là giới thương lưu giàu có luôn bị thu hút bởi nhà ven sông vì đây là môi trường có không khi mát mẻ tạo cảm giác trong lành, thoảng đảng.

Ở đây còn quy tụ đầy đủ cả trường học, bệnh viện, trung tâm của Tập đoàn Vingroup như:  Trường quốc tế liên cấp từ bậc mầm non đến THPT (Vinschool), Trường đại học quốc tế (VinUni), Bệnh viện Đa khoa quốc tế (Vinmec), Trung tâm thương mại mua sắm hàng đầu Việt Nam (Vincom), Hệ thống đại siêu thị, siêu thị bán lẻ…(Vinmart). Đô thị được ví như một thành phố mini đảm bảo vẹn toàn chát lượng cuộc sống của bạn và gia đình.

2. Dự án nhà phố Đông Tăng Long An Lộc

Tổng quan:

Nhà phố Đông Tăng Long An Lộc có diện tích 159,36 ha với dân số khoảng 35.000 người và tổng diện tích nhà ở khoảng 540.000 m2. Đây là khu đô thị lớn thuộc phường Trường Thạnh, quận 9, cũng là nơi dễ dàng tiếp cận với các tiện ích từ dịch vụ hiện hữu và khu công nghệ cao của quận 9. Dự án nằm trong khu vực trọng điểm phía Đông – nơi các hạ tầng giao thông đang phát triển.  

 • Tên dự án: Đông Tăng Long – An Lộc
 • Vị trí: Mặt tiền Phú Hữu, giáp các trục đường lớn Lã Xuân Oai , Nguyễn Duy Trinh, Liên Phường và Vành Đai III.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn phát triển nhà và đô thị HUD - CIC
 • Tính pháp lý: Sổ hồng
 • Tiện ích: Có khu hành chính – Bệnh viện – Bưu điện, công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục, hồ cảnh quan và trường học liên cấp.
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách Châu Âu thể hiện sự sang trọng của khu đô thị, xây dựng ở hướng đón nắng, đón gió tạo không gian trong làng, tươi khoẻ cho từng gian phòng.
Mô hình dự án nhà phố Đông Tăng Long An Lộc
Mô hình dự án nhà phố Đông Tăng Long An Lộc

Tiềm năng dự án:

Dự án nhà phố Thủ Đức Đông Tăng Long An Lộc nằm ở vị trí thuận tiện cho việc di chuyển đa dạng với tuyến đường bộ, thuỷ, không, sắt. Cách sân bay Long Thành, sân Golf Đại Phước khoảng 30 phút, tốn 15 phút để vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, di chuyển tới trung tâm tài chính Thủ Thiêm, sân Golf Thủ Đức, siêu thị Coopmart Quận 9 chỉ 10 phút.

Điểm nổi bật để thu hút nhiều nhà đầu tư của dự án là xuất hiện hồ quan cảnh và khuôn viên sống xanh rộng 19ha trong nội khu. Ngoài ra còn nhiều tiện ích của dự án như: khuôn viên vui chơi trẻ em, sân vận động, bệnh viện chăm sóc sức khoẻ, trường học các cấp, trung tâm hành chính,…Tất cả góp phần phục vụ nhanh chóng và đầy đủ cho cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng hơn.

3. Dự án nhà phố D-Village

Tổng quan:

Dự án nha phố D-Village Thủ Đức nằm ngay tại trung tâm quận Thủ Đức, mặt tiền đường Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM, nằm sát cạnh Khu đô thị Vạn Phúc City. Dự án được thiết kế hiện đại với diện tích từ 55m2 đến 95m2, có kết cấu 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu và 1 sân thượng.

 • Tên dự án: khu dân cư D-Village
 • Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp. HCM.
 • Tính pháp lý: sổ hồng từng căn, sở hữu lâu dài.
 • Phong cách thiết kế: theo phong cách tối giản, không gian rộng rãi, thông thoáng và có đầy đủ các công năng.
 Mô hình nhà phố Thủ Đức D-Village
Mô hình nhà phố Thủ Đức D-Village

Tiềm năng của dự án:

Dự án nằm ở vị trí có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố, các tỉnh lân cận và cả sân bay chỉ từ 5 đến 15 phút. Nằm cách cầu Bình Triệu khoảng 1km, cách ngã tư Bình Phước 2km. Thuận tiện di chuyển bằng giap thông đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không.

D-Village nằm ở vị trí trọng điểm của nền kinh tế quận Thủ Đức, vì kết nối được ba trung tâm kinh tế chính (Bình Dương – Đồng Nai – TP. Hồ Chí Minh).

Ngoài ra, còn sở hữu được nhiều tiện ích từ các ngoại khu như: công viên ven sông The Long Park, hồ cảnh quan, bến du thuyền Dragon Bay đẳng cấp, khu trung tâm thương mại (Gigamall, café ngoài trời, phố đi bộ ẩm thực,…), trường song ngữ Quốc tế Emasi và nhiều trường học quốc tế khác,…

4. Dự án nhà phố Little Village Phạm Văn Đồng

Tổng quan:

Dự án nhà phố Thủ Đức Little Village là khu nhà phố 41 căn, nằm ở vị trí trung tâm của quận Thủ Đức, thuộc trục Đại lộ Phạm Văn Đồng. Được thiết kế với 3 dãy: Dãy A nằm hướng Đông Nam, dãy B nằm hướng Tây Bắc và dãy C nằm hướng Đông Bắc.

 • Tên dự án: Little Village
 • Vị trí: Đường Phạm Văn Đồng , Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức, Tp.HCM
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Phương Việt (PVInvest)
 • Tính pháp lý: sổ hồng từng căn, sở hữu dài hạn
 • Phong cách thiết kế: kết hợp giữa phong cách thời trang Louis Vuitons và thủ đô Paris của Pháp với kiến trúc cổ điển tạo nên một không gian sáng trọng đẳng cấp và nghệ thuật độc đáo.
 Mô hình mặt bằng dự án nhà phố Little Village
Mô hình mặt bằng dự án nhà phố Little Village

Tiềm năng của dự án:

Dự án nằm tại vị trị di chuyển thuận lợi qua lại giữa các quận và địa điểm lớn chỉ trong thời gian ngắn như: quận 1(15 phút), Công viên Tao Đàn (8 phút), quận Gò Vấp (10 phút), quận Bình Thạnh (7 phút), quận 9 (10 phút), Làng Đại học (10 phút).

Đặc biệt hơn là những tiện ích có trong nội khu. Kề bên Trung tâm Anh ngữ TOME, có hồ bơi, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại, spa gym, trường học, khu vui chơi trẻ em..., Điêu này giúp ích cho cuộc sống của cư dân được nâng cấp đầy đủ và chất lượng hơn. Ngoài ra, còn nằm gần Bệnh viện, siêu thị, trường học, chợ đầu mối nông sản Thủ Đức,…bên ngoài ngoại khu.

Một số lưu ý khi mua nhà phố Thủ Đức

Hiện nay, nhà phố Thủ Đức đang trong giai đoạn phát triển đầy tiềm năng và ngày càng được mở rộng. Việc tìm mua một căn nhà tại đây sao cho phù hợp với nhu cầu mong muốn là việc rất đơn giản. Tuy nhiên, để tìm ra nơi thích hợp nhất với mọi tiêu chí của bạn và không phạm phải sai lầm gì là rất khó. Vì vậy, bạn cần phải biết môt số lưu ý sau khi mua nhà phố Thủ Đức để tăng cao khả năng mua nhà ưng ý nhất.

 • Mua nhà phù hợp với tài chính của bạn: Vì thành phố Thủ Đức đang là nơi có nền kinh tế đứng thứ 3 cả nước nên giá nhà rất đa dạng. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ giá nhà mua để lựa chọn căn nhà có chi phí phù hợp với nguồn tài chính của bạn.
 • Vị trí căn nhà: đây là vấn đề trọng điểm bạn không thể bỏ qua. Bạn cần phải lựa chọn vị trí căn nhà cần mua sao cho phù hợp với sự di chuyển từ nhà đến trường học, nơi làm việc,….Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại và thuận tiền nhiều trong sinh hoạt đời sống của bạn.
 • Mục đích mua nhà: bạn cần phải xác định rõ mục đích trước khi mua nhà. Mua nhà với mục đích gì? (cho thuê, ở, mua đển bán lại, địa điểm kinh doanh…). Tuỳ vào từng mục đích mà ta sẽ đưa ra các ngân sách cũng như vị trí phù hợp cho căn nhà cần dược mua.
 • Thời gian mua nhà: ước lượng thời gian mua nhà để xác định đúng thời gian cần dọn khỏi nhà cũ và chuyển qua nhà mới. Đồng thời, có thể lựa chọn thời gian mua nhà trước khi dự án được thi công để mua được với giá ưu đãi hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí.
 • Tính pháp lý: cần phải chắc rằng căn nhà này có đầy đủ giấy tờ pháp lý trước khi mua. Trong quá trình ký hợp đồng bạn cần phải cẩn thận, tỉ mỉ trong các thủ túc mua bán. Đồng thời cũng nên nghiên cứu kỹ các quyền lợi mà mình nhận được trước khi xảy ra vấn đề gì khác.

Kết luận

Thành phố Thủ Đức thật sự là một địa điểm sẽ có nhiều sự đổi mới cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai. Với sự chia sẻ về 4 ưu điểm lớn của nhà phố Thủ Đức trên. Hy vọng bài viết sẻ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn tổ ấm an toàn tại thành phố Thủ Đức.


Về trang chủ: Bigone.vn, hoặc click: Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, academy, khóa học content online, waifu, truyện cười ngắn, darling là gì, web phim anime, chí phèo, 1 tấn bằng bao nhiêu kg, anime bách hợp, anime đam mỹ, enjoy cái moment, cosmetic, Anime hài hước, kem chống nắng anjo, kem chống nắng cell fusion c
Bài viết liên quan
TOP 4 Dự Án Căn Hộ Quận 2 Nổi Bật Nhất 2021

TOP 4 Dự Án Căn Hộ Quận 2 Nổi Bật Nhất 2021

Thị trường bất động sản quận 2 luôn sôi nổi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 4 dự...

4 Lý Do Khiến Bạn Nhất Định Phải Sở Hữu Căn Hộ Quận 7

4 Lý Do Khiến Bạn Nhất Định Phải Sở Hữu Căn Hộ Quận 7

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vì sao các dự án căn hộ quận 7 lại có sức hút rất lớn và...

3 lý do nên mua đất nền Bình Dương

3 lý do nên mua đất nền Bình Dương

Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, dân cư đông đúc. Hạ tầng giao thông hoàn thiện, công...

Căn Hộ Masteri Thảo Điền - Không gian Sống Xanh Giữa Lòng Đô Thị

Căn Hộ Masteri Thảo Điền - Không gian Sống Xanh Giữa Lòng Đô Thị

Nằm trong dự án khu dân cư cao cấp nhất, dự án Masteri Thảo Điền được thiết kế tinh xảo bởi công...

Officetel mới của quận 8 - Căn hộ Central Premium

Officetel mới của quận 8 - Căn hộ Central Premium

Thị trường bất động sản phân khúc officetel những năm gần đây đã đón chào thêm một tân binh đó...

So sánh ưu - nhược điểm nhà mặt đất và căn hộ chung cư

So sánh ưu - nhược điểm nhà mặt đất và căn hộ chung cư

Chọn nhà chung cư hay mặt đất chính là điều mà rất nhiều chủ nhà phải băn khoăn trước khi đưa ra...

Biệt thự là gì? Có những loại hình nhà biệt thự nào hiện nay?

Biệt thự là gì? Có những loại hình nhà biệt thự nào hiện nay?

Biệt thự vốn là một loại hình được yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ chi phí và tiềm...

Nhà liền kề là gì? Những lưu ý cần biết khi mua nhà liền kề.

Nhà liền kề là gì? Những lưu ý cần biết khi mua nhà liền kề.

Trên thị trường bất động sản hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư, nhiều công ty bất động sản...

Bài viết đọc nhiều
Bộ câu hỏi xử lý từ chối “đỉnh cao” trong bán hàng

Bộ câu hỏi xử lý từ chối “đỉnh cao” trong bán hàng

Tổng hợp bộ câu hỏi xử lý từ chối trong bán hàng, nghệ thuật xử lý lời từ chối từ khách hàng....

So sánh ưu - nhược điểm nhà mặt đất và căn hộ chung cư

So sánh ưu - nhược điểm nhà mặt đất và căn hộ chung cư

Chọn nhà chung cư hay mặt đất chính là điều mà rất nhiều chủ nhà phải băn khoăn trước khi đưa ra...

Căn hộ Studio là gì? Ưu, nhược điểm & pháp lý căn hộ Studio?

Căn hộ Studio là gì? Ưu, nhược điểm & pháp lý căn hộ Studio?

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ có thiết kế đơn giản, diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ...

Nhà liền kề là gì? Những lưu ý cần biết khi mua nhà liền kề.

Nhà liền kề là gì? Những lưu ý cần biết khi mua nhà liền kề.

Trên thị trường bất động sản hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư, nhiều công ty bất động sản...

Cách xử lý mọi lời từ chối trong bán hàng bất động sản

Cách xử lý mọi lời từ chối trong bán hàng bất động sản

Không ít các saler đều nhận ra khi họ đưa ra lời mời mua bán, thì 100% khách hàng sẽ từ chối. Bài viết...

Hàng chục ngàn tỉ đồng bỏ hoang giữa lòng thành phố

Hàng chục ngàn tỉ đồng bỏ hoang giữa lòng thành phố

Những dự án tiền tỉ bị đắp chiếu, thi công dở dang và bỏ hoang hơn chục năm qua khiến nguồn lực...

Trang web đánh giá, review tổng hợp Bigone.vn