3 lý do nên mua đất nền Bình Dương

Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, dân cư đông đúc. Hạ tầng giao thông hoàn thiện, công nghiệp phát triển,..Đất nền Bình Dương đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước. Xem thêm,..

Nội dung bài viết

 1. Khái quát về tỉnh Bình Dương.
 2. 3 lý do nên mua đất nền Bình Dương.
  1. Hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện và phát triển.
  2. Nhiều dịch vụ, tiện ích mọc lên “nấm”.
  3. Thu hút nguồn đầu tư khủng.
 3. Top 3 dự án đất nền Bình Dương nổi bật.
  1. Dự án KĐT Phúc An Garden.
  2. Vị trí, quy mô, tính pháp lý của dự án KĐT Phúc An Garden.
  3. Các tiện ích nội khu, ngoại khu.
  4. Dự án Royal Market Town Thuận An.
  5. Vị trí, quy mô, tính pháp lý của dự án Royal Market Town.
  6. Các tiện ích nội khu, ngoại khu.
  7. Dự án Luxcity Thủ Dầu Một.
  8. Vị trí, quy mô của dự án Luxcity Thủ Dầu Một.
  9. Các tiện ích nội khu, ngoại khu.
 4. Những điều cần lưu ý khi mua đất nền Bình Dương.
  • Tính pháp lý phải được đảm bảo.
  • Nắm rõ những thông tin liên quan đến dự án.
  • Vị trí lô đất phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Quan sát kỹ hoàn cảnh xung quanh lô đất định mua.
 5. Kết luận.

Những năm gần đây, đất nền Bình Dương chưa bao giờ hết “nóng”. Bởi lẽ, nơi này đang là một trong những thành phố công nghiệp phát triển nhanh nhất trong cả nước. Theo thống kê, toàn tỉnh đã có 3.928 dự án được xây dựng và thu hút 35 tỷ 400 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư. Vậy những yếu tố nào đã giúp Bình Dương có sự phát triển vượt bậc như vậy?

Giới thiệu khái quát tỉnh Bình Dương

Tỉnh Bình Dương nằm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc vùng Đông Nam Bộ là. Với diện tích tự nhiên 2694,4km2 và đến năm 2021 dân số toàn tỉnh là hơn hơn 2.500.000 người. Trong đó 80% dân số đến từ thành thị.

Địa hình tự nhiên của Bình Dương tương đối ổn định, bằng phẳng. Chỉ có một vài đồi núi thấp: Núi Châu Thới (Dĩ An) cao 82m, núi Ông cao 284,6m, núi La Tha cao 198m và núi Cậu cao 155m.

Mặt khác, bốn phía đông, tây, nam, bắc của tỉnh Bình Dương lần lượt tiếp giáp với các tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Phước. Đây đều là các tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh. Riêng thành phố Hồ Chí Minh đã là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước từ rất sớm.

Với tất cả những điều kiện tự nhiên như vậy. Là rất thuận lợi để Bình Dương có thể thực hiện mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế chính trị. Và là vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

3 lý do nên mua đất nền Bình Dương

Ngay từ những ngày đầu, tỉnh Bình Dương đã xác định mục tiêu và từng bước xây dựng kế hoạch để trở thành đô thị công nghiệp theo hướng văn minh, hiện đại. Gắn với những quy hoạch này là các chính sách, kế hoạch về phát triển cơ sở hạ tầng, tiện ích xã hội, đầu tư phát triển kinh tế…

Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và ngày càng hoàn thiện

Đến nay, tỉnh Bình Dương có khoảng 7.300km đường các loại. Hệ thống hạ tầng giao thông đã phát triển đồng bộ, khang trang với nhiều dự án về giao thông đường bộ, đường sắt, đường sông.

Giao thông đường bộ

Mở rộng, nâng cấp quốc lộ 13 có chiều dài 62km với 6 làn xe, nối TP Hồ Chí Minh đến Bình Phước. Đồng thời tuyến đường này còn kết nối quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên hiện nay). Tạo điều kiện thuận lợi để Bình Dương cùng các tỉnh miền Ðông Nam Bộ và Tây Nguyên phát triển.

Từ quốc lộ 13, Bình Dương cũng đã mở ra nhiều con đường đến các địa phương khác trong tỉnh. Yếu tố này giúp nhiều nơi trước kia làm thuần nông. Và đến nay đã có điều kiện phát triển mạnh các khu công nghiệp (KCN) và cụm công nghiệp như: Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Tân Uyên.

Mặt khác, tỉnh còn xây dựng tuyến đường Bàu Bàng - Mỹ Phước - Tân Vạn. Đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các KCN trên địa bàn Bình Dương đến các tỉnh Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên và TP Hồ Chí Minh.

Ngoài những tuyến đường quan trọng như trên Bình Dương còn đang chủ động nâng cấp những con đường huyết mạch kết nối với các địa phương như: Đường 7A, ĐT 741, đường vành đai 3, vành đai 4,..

Giao thông đường sông

Tỉnh đã chủ động quy hoạch xây dựng nhiều cây cầu đi qua các tỉnh lân cận như: Cầu Bạch Đằng 2 qua sông Đồng Nai, cầu từ Bình Dương qua Tây Ninh, Cầu Phú Cường nối TP Thủ Dầu Một với huyện Củ Chi và đang chuẩn bị xây dựng cầu nối với Ðồng Nai.

Giao thông đường sắt

Ngoài các tuyến đường Dĩ An - Lộc Ninh và tuyến TP.HCM - Mỹ Tho - Cần Thơ - Cà Mau. Thì tỉnh còn đang triển khai thi công tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên nối dài đến Bình Dương. Dự án này là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển phát triển đô thị vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Có thể nói hạ tầng giao thông ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế- xã hội và tốc độ đô thị hóa của từng địa phương. Do vậy, với hệ thống giao thông dần hoàn thiện đã giúp Bình Dương kết nối thuận lợi với các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra, đây cũng là một điều kiện thuận lợi giúp nền kinh tế công nghiệp của Bình Dương phát triển nhanh. Thu hút nhiều nguồn lực và là nơi hấp dẫn, có nhiều tiềm năng trong mắt các nhà đầu tư.

Nhiều dịch vụ, tiện ích mọc lên như “nấm”

Cùng với việc phát triển của hạ tầng giao thông là sự “xuất hiện” của vô số các tiện ích, dịch vụ như: Trung tâm hội nghị và triển lãm, trung tâm thương mại Becamex Bình Dương, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, trường mầm non quốc tế Kinderworld, .. . Và một số dự án sắp tới sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư như trung tâm thương mại lớn nhất Thế Giới (WTC BDNC),..

Thu hút nguồn đầu tư khủng

Bình Dương hiện có dân số gần 2, 6 triệu người. Toàn tỉnh đã có 31 khu công nghiệp (29 khu công nghiệp đi vào hoạt động) với tổng diện tích 12.721 ha. Trong đó có nhiều khu công nghiệp quy mô lớn, kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, tốc độ thu hút đầu tư mạnh, quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường đạt chuẩn: VSIP 1, 2, Mỹ Phước, Đồng An, …

Cuối năm 2020, tỉnh đã xếp thứ ba cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài, với 3.928 dự án và 35 tỷ 400 triệu đô la Mỹ.

Nhờ sự phát triển công nghiệp, mỗi năm Bình Dương đã thu hút hơn 20 nghìn lao động đến đây làm việc và sinh sống. Riêng số lượng các chuyên gia, cấp quản lý nước ngoài là hơn 45.000 người. Do vậy, việc đầu tư xây dựng các dự án chung cư, nhà ở. Và nhiều dịch vụ khác là tất yếu để phù hợp với nhu cầu của người dân tại đây. Chính yếu tố này đã thúc đẩy thị trường đất nền, bất động sản phát triển. Đặc biệt là bất động sản ở các khu công nghiệp và đô thị lớn.

Top 3 dự án đất nền Bình Dương nổi bật

Dự án KĐT Phúc An Garden

Giới thiệu tổng quát về KĐT Phúc An Garden

Vị Trí

Dự án Phúc An Garden tọa lạc trên đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Tại đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn và nhiều tiện ích, dịch vụ

Nơi này dễ di chuyển đến nhiều trung tâm hành chính và rất gần các khu công nghiệp, tiện ích ở địa phương. Cụ thể:

Từ Phúc An Garden di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60 phút thông qua QL13. Đến thành phố Thủ Dầu Một khoảng 50 phút trên Quốc lộ 13. Nơi đây cách thành phố Mới Bình Dương khoảng 35 km. Và cách Thị xã Bến Cát hơn 30km. Mặt khác, từ dự án đi đến khu công nghiệp Becamex Bình Phước khoảng 12 phút. Đến khu công nghiệp Chơn Thành chỉ vài phút, khu công nghiệp Mỹ Phước 1,3 khoảng 40 phút. Di chuyển đến Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến tốn khoảng 20 phút. Đặc biệt rất gần với UBND xã Trừ Văn Thố, trường học, chợ, chỉ cần đi bộ vài phút.

Với vị trí rất gần các khu công nghiệp, dịch vụ tiện ích và sở hữu 3 mặt tiền đường TN3, đường QL13, đường Hồ Chí Minh. Thì KĐT Phúc An Garden đúng là nơi thuận lợi để liên kết vùng và liên kết địa phương. Dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch, vị trí trung tâm khác. Tạo điều kiện phát triển kinh tế, vận chuyển hàng hóa và thu hút nhiều sự quan tâm của người dân cũng như của các nhà đầu tư.

Quy mô dự án

KĐT Phúc An Garden có tổng diện tích 289.519m2 với 1600 sản phẩm bao gồm nhiều dịch vụ thương mại, trường học, khu vui chơi. Được đầu tư bởi ông ty CP BĐS Miền Nam Ánh Dương do Tran Anh Group phát triển.

Tính pháp lý

KĐT Phúc An Garden cam kết đã có đầy đỷ giấy tờ pháp lý và có sổ hồng riêng cho từng lô đất. Bao gồm:

Quyết định Số 2472/QĐ-UBND về dự án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Quyết định số 3841/QĐ-UBND, Quyết định số 20/QĐ-STNMT. Và giấy phép xây dựng Số 667/GPXD-SXD.

Tiện ích ngoại khu

Xung quanh KĐT Phúc An Garden có rất nhiều tiện ích ngoại khu như:Bệnh viện Đa Khoa Bàu Bàng, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Việt Đức, Trường Cao đẳng Nghề Bình Phước, Trường THPT Bàu Bàng, Trường Mầm non,.. Trung tâm hành chính huyện,Chợ Mới,Phòng giao dịch ngân hàng,..

Tiện ích nội khu

Khu đô thị Phúc An Garden đã xây dựng nhiều tiện ích, dịch vụ: Khu hồ bơi, Clubhouse cao cấp, khu vui chơi dành cho trẻ em, các cấp trường học, phòng khám đa khoa,..

Và đặc biệt là 4 công viên chức năng gồm: Công viên cây xanh có diện tích 2.603m2, thích hợp để đi dạo, tập thể dục, tập dưỡng sinh, yoga,...

Công viên Disney Bình Dương diện tích 2.509m2 phù hợp với trẻ em chơi đùa, giải trí. Và công viên ánh sáng: diện tích 1.052m2 thích hợp hẹn hò, giải trí.

Giá thành

 Dự án này được bán ra với giá khoảng 620 triệu/nền, 1.6 tỷ/nhà phố cao cấp (giá tham khảo).

Dự án Royal Market Town Thuận An

 

Giới thiệu khái quát dự án Royal Market Town

Vị trí

Royal Market Town tọa lạc tại ngã tư Liên Huyện - Phan Đình Giót, của phường An Phú, thành phố Thuận An. Dự án này nằm ở vị trí thuận lợi và dễ dàng di chuyển tới nhiều nơi.

Từ Royal Market Town chỉ cần vài phút di chuyển sẽ đến trục đường lớn DT743. Và đến bùng binh ngã sáu An Phú đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Từ đó đi đến trung tâm thành phố Dĩ An khoảng 15 phút. Đến trung tâm TP HCM khoảng 50 phút.

Royal Market Town cách trung tâm TP Thủ Dầu Một khoảng 12,6 km. Và cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 24,3 km.

Mặt khác từ vị trí của Royal Market Town đi đến các dịch vụ, tiện ích khác cũng khá gần. Ví dụ như: Đi đến bệnh viện quốc tế Columbia, bệnh viện Vạn Phúc 2 chỉ mất khoảng 15 phút. Di chuyển đến AEON Bình Dương, sân golf Sông Bé, trung tâm hành chính Thuận An khoảng 10 phút. Và chỉ cần khoảng 20 phút di chuyển thì sẽ đến được trung tâm TP Thủ Dầu Một.

Ngoài ra, bao quanh Royal Market Town là các khu di tích Hố Lang nổi tiếng, khu sinh thái Dĩ An. Và các khu công nghiệp nổi bật như: Vsip 1, Đồng An, Việt Hương, và 2 cụm khu công nghiệp An Phú.

Quy mô của dự án

Royal Market Town có tổng diện tích 15.087,10m2 với tổng số 133 lô đất nền. Và dự án này được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong.

Giá bán

Dự án Royal Market Town được bán ra khoảng 26 triệu/m2 (giá tham khảo).

Tính pháp lý

Có đầy đủ giấy tờ pháp lý và đã có sổ hồng riêng cho từng lô đất nền.

Nhìn chung, dự án nằm tại vị trí khá thuận lợi như vậy. Nên sẽ dễ dàng liên kết với các địa phương trong và ngoài tỉnh với nhiều hoạt động kinh doanh, vận chuyển, sự đi lại của người dân,…. Thêm vào đó là sự sở hữu hàng loạt các dịch vụ và tiện ích. Đã giúp Royal Market Town thu hút rất nhiều sự quan tâm của người lao động và giới đầu tư.

Tiện ích nội khu

Dự án Royal Market Town được quy hoạch để phát triển nhiều dịch vụ, tiện ích như: Công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, gym, spa, coffee, khu sinh hoạt cộng đồng, shophouse,…

Tiện ích ngoại khu

Dự án này nằm ở trung tâm phường An Phú, thành phố Thuận An. Và rất dễ di chuyển đến nhiều nơi như: Bệnh viện, dịch vụ thương mại và trường học.

Một số tiện ích nổi bật: Bệnh viện Quốc tế Becamex, bệnh viện Quốc tế Columbia, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Siêu thị Aeon Mall Canary, Megamart và chợ An Phú,…Và hệ thống trường học tất cả các cấp.

Dự án Luxcity Thủ Dầu Một

Khái quát dự án

Vị trí

Luxcity Thủ Dầu Một tọa lạc trên đường Bùi Ngọc Thu, Phường Tương Bình Hiệp,

Từ dự án có thể di chuyển đến các địa phương và các khu đô thị, tiện ích, dịch vụ khá thuận lợi:

Tại Luxcity Thủ Dầu Một đi đến thành phố Hồ Chí Minh khoảng 25 phút trên QL13. Và chỉ cần di chuyển vài phút thì sẽ đến khu du lịch Đại Nam.

Từ dự án di chuyển đến trung tâm Thủ Dầu Một chỉ tốn 2 phút. Và đến thành phố Biên Hòa mất khoảng 20 phút trên tuyến cao tốc Mỹ Phước - Tân Phước.

Đến bệnh viện Vạn Phúc, siêu thị big C Bình Dương, sân golf Phú Mỹ chỉ mất khoảng 5- 10 phút.

Tỉnh Bình Dương đã có quyết định nâng cấp mở rộng đường Bùi Ngọc Thu lên 22m. Và quy hoạch đường D5 (nằm liền kề với dự án) thêm hơn 30m. Nhằm kết nối đường Bùi Ngọc Thu và Phan Đăng Lưu, liên kết với đường Nguyễn Chí Thanh (là trục đường chính).

Với sự quy hoạch 2 trục đường này sẽ là yếu tố giúp giá trị dự án Luxcity Thủ Dầu Một tăng vọt trong thời gian tới.

 

Quy mô dự án

Luxcity Thủ Dầu Một có tổng diện tích 25.699m, được quy hoạch thành 151 lô đất nền. Dự án này do Nam Thiên Group phát triển và được đầu tư bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Xây dựng Bất động sản Việt Anh 6.

Tiện ích nội khu

Dự án này cũng đã quy hoạch xây dựng 3 khu công viên với 2.200m2 có không gian vô cùng thoáng mát. Và xen lẫn là trung tâm thương mại, dịch vụ phục vụ đầy đủ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân: Trường mầm non, siêu thị, cửa hàng tiện ích, quán café,…

Tiện ích ngoại khu

Luxcity Thủ Dầu Một nằm ngay trung tâm đắc địa với xung quanh là những tiện ích khá đầy đủ: Chợ, trường học, bệnh viện, TT hành chính. Cụ thể:

Chợ: Chợ Thủ Dầu Một.

Trường học: Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Bình Dương, các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT.

Trung tâm hành chính: UBND phường Tương Bình Hiệp, trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

Các trung tâm thương mại, dịch vụ: Siêu thị Big C Bình Dương, sân golf công viên văn hóa Thanh Lễ, khu du lịch Đại Nam, bệnh viện đa khoa Vạn Phúc, KCN Sóng Thần.

Giá bán

Luxcity Thủ Dầu Một đang quy hoạch có giá bán là 25 triệu/m2 (giá tham khảo).

Vấn đề pháp lý

Dự án Luxcity Thủ Dầu Một đã sở hữu đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo quy định. Và cũng đã có sổ hồng riêng cho từng lô.

Những điều cần lưu ý khi mua dự án tại đất nền Bình Dương

Hiện nay, các dự án đất nền Bình Dương đang có sức hút rất lớn. Cho nên, đã có rất nhiều người quan tâm và muốn mua đất nền tại đây với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Vậy để đảm bảo quá trình mua bán thuận lợi, an toàn thì quý khách hàng nên lưu ý một số yếu tố như sau:

Tính pháp lý phải được đảm bảo

 Khi mua một dự án đất nền, để khẳng định tính hợp pháp thì lô đất đó phải có sổ đỏ (hoặc sổ hồng) riêng. Yếu tố này quyết định đến tính pháp lý, bảo đảm quyền sở hữu của mình đối của mảnh đất đó. Phòng khi nếu xảy ra tranh chấp thì đây là bằng chứng tốt nhất giúp người mua chiếm lợi thế.

Tuy nhiên, cũng cần kiểm chứng kỹ những thông tin trong sổ hồng có đúng với thông tin thực tế của mảnh đất đó không. Đó là các thông tin: Diện tích của mảnh đất, chữ ký và con dấu có đúng là của các cơ quan có thẩm quyền hay không.

Lúc mua đất nền Bình Dương phải làm hợp đồng thỏa thuận nêu rõ thời gian có hiệu lực, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên mua và bán. Đồng thời phải có chữ ký đầy đủ của các bên liên quan.

Nên mua những lô đất nền của các chủ đầu tư uy tín và có năng lực tài chính đảm bảo. Để tránh trường hợp sau khi mua xong, bên đầu tư không thực hiện nghĩa vụ về việc xây dựng các hạng mục nước sinh hoạt, điện, …

Chọn vị trí khu đất cần mua phù hợp với mục đích sử dụng

Nếu mua đất với mục đích xây nhà ở thì nên chọn những lô đất xung quanh có nhiều tiện ích, dịch vụ: Trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, khu vui chơi, giải trí,.. Nhằm phục vụ được đầy đủ nhu cầu trong cuộc sống của chúng ta.

Còn mua đất với mục đích kinh doanh, đầu tư: Thì nên chọn những lô có vị trí giao thông thuận lợi, đắc địa, gần các khu công nghiệp, dịch vụ,… Quan sát và đánh giá kỹ xem có tiềm năng gì để phát triển và khả năng tăng giá của mảnh đất đó như thế nào?

Cần chú ý hoàn cảnh xung quanh khu đất nền định mua

Chọn khu đất không nằm trên hệ thống nước thải (sẽ cản trở trong quá trình xây dựng). Và nơi đó phải có lối đi riêng rõ ràng (để tránh xảy ra tranh chấp với người khác).

Lời kết

Trên là tất cả thông tin về đất nền Bình Dương. Hi vọng, những điều này sẽ mang lại giá trị tích cực cho các khách hàng đang quan tâm đến việc mua bán, đầu tư đất cũng như bất động sản tại tỉnh Bình Dương. Kính chúc quý khách may mắn và có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

 


Về trang chủ: Bigone.vn, hoặc click: Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, academy, khóa học content online, waifu, truyện cười ngắn, darling là gì, web phim anime, chí phèo, 1 tấn bằng bao nhiêu kg, anime bách hợp, anime đam mỹ, enjoy cái moment, cosmetic, Anime hài hước, kem chống nắng anjo, kem chống nắng cell fusion c
Bài viết liên quan
Căn Hộ Masteri Thảo Điền - Không gian Sống Xanh Giữa Lòng Đô Thị

Căn Hộ Masteri Thảo Điền - Không gian Sống Xanh Giữa Lòng Đô Thị

Nằm trong dự án khu dân cư cao cấp nhất, dự án Masteri Thảo Điền được thiết kế tinh xảo bởi công...

Officetel mới của quận 8 - Căn hộ Central Premium

Officetel mới của quận 8 - Căn hộ Central Premium

Thị trường bất động sản phân khúc officetel những năm gần đây đã đón chào thêm một tân binh đó...

So sánh ưu - nhược điểm nhà mặt đất và căn hộ chung cư

So sánh ưu - nhược điểm nhà mặt đất và căn hộ chung cư

Chọn nhà chung cư hay mặt đất chính là điều mà rất nhiều chủ nhà phải băn khoăn trước khi đưa ra...

Biệt thự là gì? Có những loại hình nhà biệt thự nào hiện nay?

Biệt thự là gì? Có những loại hình nhà biệt thự nào hiện nay?

Biệt thự vốn là một loại hình được yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ chi phí và tiềm...

Nhà liền kề là gì? Những lưu ý cần biết khi mua nhà liền kề.

Nhà liền kề là gì? Những lưu ý cần biết khi mua nhà liền kề.

Trên thị trường bất động sản hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư, nhiều công ty bất động sản...

Căn hộ Studio là gì? Ưu, nhược điểm & pháp lý căn hộ Studio?

Căn hộ Studio là gì? Ưu, nhược điểm & pháp lý căn hộ Studio?

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ có thiết kế đơn giản, diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ...

Nhà ở xã hội là gì? Điều kiện và thủ tục để mua nhà ở xã hội?

Nhà ở xã hội là gì? Điều kiện và thủ tục để mua nhà ở xã hội?

Đối với những ai có ngân sách thấp khi mua nhà thì nhà ở xã hội là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên...

Officetel là gì? Ưu, nhược điểm & Tính pháp lý căn hộ Officetel?

Officetel là gì? Ưu, nhược điểm & Tính pháp lý căn hộ Officetel?

Không khó để bạn nhìn thấy một số đơn vị doanh nghiệp chọn nơi làm trụ sở ở những hình thức...

Bài viết đọc nhiều
Bộ câu hỏi xử lý từ chối “đỉnh cao” trong bán hàng

Bộ câu hỏi xử lý từ chối “đỉnh cao” trong bán hàng

Tổng hợp bộ câu hỏi xử lý từ chối trong bán hàng, nghệ thuật xử lý lời từ chối từ khách hàng....

Căn hộ Studio là gì? Ưu, nhược điểm & pháp lý căn hộ Studio?

Căn hộ Studio là gì? Ưu, nhược điểm & pháp lý căn hộ Studio?

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ có thiết kế đơn giản, diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ...

So sánh ưu - nhược điểm nhà mặt đất và căn hộ chung cư

So sánh ưu - nhược điểm nhà mặt đất và căn hộ chung cư

Chọn nhà chung cư hay mặt đất chính là điều mà rất nhiều chủ nhà phải băn khoăn trước khi đưa ra...

Nhà liền kề là gì? Những lưu ý cần biết khi mua nhà liền kề.

Nhà liền kề là gì? Những lưu ý cần biết khi mua nhà liền kề.

Trên thị trường bất động sản hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư, nhiều công ty bất động sản...

Cách xử lý mọi lời từ chối trong bán hàng bất động sản

Cách xử lý mọi lời từ chối trong bán hàng bất động sản

Không ít các saler đều nhận ra khi họ đưa ra lời mời mua bán, thì 100% khách hàng sẽ từ chối. Bài viết...

Hàng chục ngàn tỉ đồng bỏ hoang giữa lòng thành phố

Hàng chục ngàn tỉ đồng bỏ hoang giữa lòng thành phố

Những dự án tiền tỉ bị đắp chiếu, thi công dở dang và bỏ hoang hơn chục năm qua khiến nguồn lực...

Trang web đánh giá, review tổng hợp Bigone.vn