Sách 7 chiến lược bất động sản - Học từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới

Đầu tư bất động sản, một con đường làm giàu tưởng chừng như dễ dàng. Nhưng thực tế để dấn thân vào nó bạn cần phải có trong mình rất nhiều những bí kíp. Một trong những số đó là quyển sách 7 chiến lược bất động sản. Có chiến lược rõ ràng và tuân theo đúng kế hoạch đã định sẵn thì bạn có thể “bách chiến bách thắng”.

Xem thêm: 

Đôi nét về tác giả Erez Cohen và sơ lược quyển sách 7 chiến lược bất động sản

Có thể nói tác giả của quyển sách 7 chiến lược bất động sản Erez Cohen đã dành rất nhiều tâm huyết để có thể hoàn thành tác phẩm này. Để có được những giá trị từ nội dung ông đã phải phỏng vấn qua rất nhiều các doanh nhân bất động sản có kinh nghiệm. Cũng như sử dụng những kiến thức của chính bản thân mình. Từ đó, ông mới có thể viết nên những khám phá của chính bản thân ông đối với một hành trình đầu như bất động sản đầy thách thức nhưng vẫn thu hút được rất nhiều  nhà kinh doanh.

7 chien luoc bat dong san 1 jpg

7 chiến lược đầu tư bất động sản chứa những kinh nghiệm đắt giá

Với quyển sách 7 chiến lược bất động sản được tác giả gói trọn trong 2 phần nhưng thông qua đó là những chiến lược cực kỳ quý giá. Bất kỳ ai đang muốn dấn thân vào con đường đầu tư bất động sản chông gai này đều có thể tìm kiếm được những điều hữu ích trong quyển sách.

Tóm tắt nội dung quyển sách 7 chiến lược đầu tư bất động sản

Như đã nêu trên quyển sách chính là tinh túy của sự kết hợp giữa kinh nghiệm của các doanh nhân bất động sản cùng tác giả. Vậy có gì trong những nội dung giá trị này?

Những kinh nghiệm từ các doanh nhân bất động sản ra sao cho hành trình gay go này?

Nói về nội dung quyển sách chắc chắn không thể không kể đến những câu chuyện được chia sẻ từ những nhà đầu tư bất động sản danh tiếng. Trước hết, một điều rất quan trọng bạn cần ghi nhớ trước khi đầu tư bất động sản đó chính là khi bạn vào cuộc chơi này giống như việc bạn đang cầm một con dao 2 lưỡi. Điều đó có nghĩa là bất động sản có thể mang đến cho bạn những thành công, vinh hoa phú quý nhưng cũng có thể dìm bạn xuống tận đáy vực sâu. Thậm chí rủi ro của sự thất bại còn lớn hơn sự may mắn.

7 chien luoc bat dong san 2 jpg

Quyển sách nhận được những đánh giá tốt

Tuy nhiên, nếu bạn biết cách vượt qua những thử thách, những thất bại và đúc kết được những kinh nghiệm xương máu thì bạn cũng có thể hướng đến thành công. Kèm theo đó, bạn cũng nên đột phá trong việc đầu tư của mình. Và tuyệt đối không đi theo con đường mua bất động sản theo số đông. Bởi bạn có thể nhanh chóng “sập bẫy” các nhà đầu tư thông minh hơn.

Đầu tư bất động sản có thể là một công việc mạo hiểm, nhưng nếu bạn mạo hiểm một cách thông minh và nắm lấy các cơ hội. Thì thành công cũng có thể đến với bạn. Và 7 chiến lược tiếp theo trong quyển sách sẽ là những hành trang để hỗ trợ bạn.

7 chiến lược bất động sản đắt giá trong quyển sách là gì?

Hiểu rõ những chia sẻ từ các nhà đầu tư danh giá, đã đến lúc bạn nằm lòng 7 chiến lược đầu tư dưới đây:

Thứ nhất, tư duy mạnh mẽ

Để thành công, nhà đầu tư nhất định phải có sự mạnh mẽ và quyết đoán trong từng trường hợp. Nhanh chóng am hiểu và nắm bắt cơ hội cho mình là điều cần thiết để tiếp cận được những cơ hội đầu tư tốt hơn. Ngay từ khi bắt đầu bạn nên xác định cho mình một tinh thần thép để biến sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường thành sự chiến thắng vang dội của mình.

Thứ hai, chăm chỉ làm việc

Không chỉ riêng đối với đầu tư bất động sản mà dù ở bất kỳ lĩnh vực nào khác, người thành công luôn phải có đức tính chăm chỉ. Thường xuyên học hỏi, trao dồi các kiến thức từ những người giỏi hơn. Nâng cao năng lực của chính bản thân mình cũng như không ngừng nghiên cứu thị trường và đối thủ. Có như vậy, con đường thành công mới dễ dàng đến với bạn hơn. Chăm chỉ trong đầu tư cũng là nền tảng để bạn nâng cao giá trị chính bản thân và giá trị tài sản của mình.

Thứ ba, tập trung cao độ

Với mục tiêu ban đầu đã được hoạch định, bạn cần nỗ lực mọi tập trung vào mục tiêu này. Dù sẽ có những thất bại hay thử thách nhưng bạn cần quyết tâm đến cùng với mục tiêu ban đầu của mình. Nếu bạn nhanh chóng từ bỏ mà không toàn tâm toàn lực cho những gì mình đã đề ra, bạn rất khó để thành công với việc đầu tư bất động sản.

Thứ tư, biết cách định lượng

Điều bạn hướng đến cuối cùng là lợi nhuận của những dự án mà bạn đầu tư. Để có thể làm việc với các con số một cách cụ thể, kỹ năng định lượng là một điều không thể thiếu. Nếu chưa có đủ kinh nghiệm để định lượng, bạn có thể học hỏi nhiều phương pháp khác nhau để rèn luyện kỹ năng này. Muốn phân tích chính xác đó chính là một quá trình mà bản thân cần phải luyện tập khả năng phân tích dữ liệu và định lượng.

7 chien luoc bat dong san 3 jpg

Bìa sau của quyển sách là những đánh giá tốt

Thứ năm, tạo mối quan hệ với những người có kinh nghiệm

Học hỏi là một mấu chốt quan trọng để bạn nâng cao kiến thức của bản thân, nếu bạn đã có trong mình kinh nghiệm nhất định bạn cần học thêm những người giỏi hơn mình, tốt hơn mình và bắt đầu sớm hơn mình. Họ sẽ cho mình những kiến thức thực tiễn quý báu. Và nếu bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào, việc học hỏi càng quan trọng hơn. Bạn cần nạp cho mình rất nhiều kiến thức để đủ năng lượng chinh chiến trong thương trường này.

Đó là lý do mà đây là 1 trong 7 chiến lược trong bất động sản mà quyển sách đề cập đến. Kết nối để không chỉ mở rộng mối quan hệ mà còn nâng cao giá trị của chính bản thân mình.

Thứ sáu, kỹ năng bán hàng

Vì sao một nhà đầu tư bất động sản cần phải có kỹ năng bán hàng? Bởi một nhà bán hàng có một kỹ năng tuyệt vời mà nhà đầu tư cũng cần có. Chính là kỹ năng thuyết phục và tạo được sự tin tưởng ở đối tác/ khách hàng của mình. Hợp tác giữa đôi bên cần phải có sự tin cậy lẫn nhau mới có thể cùng nhau chia sẻ những lợi ích. Và chắc chắn bạn cũng sẽ có được mức lợi nhuận đúng như mong đợi của mình.

Thứ bảy, biết cách hiện thực hóa ước mơ

Không chỉ là những bản kế hoạch trên giấy tờ hay những suy nghĩ trong đầu, hãy hành động ngay lập tức để tiến đến những kỳ vọng của bạn. Hiện thực giấc mơ và lý tưởng của mình, chọn cách đối mặt với con đường đầu tư thì bạn mới có thể hướng đến thành công.

Áp dụng được 7 chiến lược bất động sản từ quyển sách, bạn đã gần hơn 1 bước đến với sự thành công của mình. Con đường đầu tư bất động sản không hề đơn giản và dễ dàng. Nhưng khi bạn đã chạm được đến đỉnh cao của danh vọng bạn sẽ thành công vang dội. Nếu bạn đã và đang chinh chiến trong chặng đường thách thức này, đừng ngần ngại mà hãy sở hữu ngay quyển sách để có thêm cho mình những hành trang thực tế nhất.


Về trang chủ: Bigone.vn, hoặc click: Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, academy, khóa học content online, waifu, truyện cười ngắn, darling là gì, web phim anime, chí phèo, 1 tấn bằng bao nhiêu kg, anime bách hợp, anime đam mỹ, enjoy cái moment, cosmetic, Anime hài hước, kem chống nắng anjo, kem chống nắng cell fusion c
Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều
Những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của Nam Cao

Những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của Nam Cao

Nam Cao là nhà văn hiện thực lớn, một nhà văn nhân đạo có chủ nghĩa và tư tưởng lớn. Phong cách nghệ...

Những tác phẩm tiêu biểu của Đại thi hào Nguyễn Du

Những tác phẩm tiêu biểu của Đại thi hào Nguyễn Du

Nguyễn Du là nhà thơ có học vấn uyên bác và hiểu rõ nhiều thể thơ của Trung Quốc. Vì thế, những...

Các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trãi

Các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trãi

Phạm Văn Đồng có nhận định rằng: "Văn chương của Nguyễn Trãi đã đạt đến đỉnh cao của nghệ...

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng và vẫn đúng chất là Thạch...

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường là một trong những nhà văn tài hoa và nổi tiếng của nền văn học Việt Nam. Nhà...

Cảm nhận về tác phẩm “Gió đầu lạnh mùa” của Thạch Lam

Cảm nhận về tác phẩm “Gió đầu lạnh mùa” của Thạch Lam

Tập truyện ngắn “Gió lạnh đầu mùa” gồm các truyện ngắn được nhà văn Thạch Lam sáng tác vào...

Trang web đánh giá, review tổng hợp Bigone.vn