Những cuốn sách về đầu tư bất động sản hay nhất hiện nay

Đầu tư bất động sản luôn luôn là một cơ hội làm giàu béo bở mà rất nhiều nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên, chặng đường này để đạt được thành công không hề dễ dàng mà đòi hỏi những nhà kinh doanh luôn luôn học hỏi và cập nhật kiến thức. Để làm được điều đó, sự đồng hành của những tựa sách cực hot dưới đây là không thể thiếu. Hãy cùng tìm hiểu về những cuốn sách đầu tư bất động sản hay nhất hiện nay.

Sách Bất động sản căn bản – Gary W.Eldred

Bất động sản căn bản là một quyển sách gối đầu dành cho những ai vừa mới bước chân vào hành trình đầu tư này. Được viết bởi Gary W.Eldred và xuất bản tại Trump university, quyển sách đã bao quát được hết những điều căn bản mà một người làm đầu tư bất động sản cần biết.

Sách Bất động sản căn bản – Gary W.Eldred

Sách Bất động sản căn bản

Nội dung quyển sách đi chi tiết từng khái niệm có liên quan về bất động sản. Theo đó, bạn sẽ có được nền tảng ban đầu trước khi đến với những kiến thức chuyên môn cao hơn.

Sách 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất – Donald Trump

Về tác giả Donald Trump chắc chắn không phải bàn cải nhiều về những thành công của ông trong lĩnh vực bất động sản. Với quyển sách 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất, bạn sẽ nhìn thấy tất cả những gì mà một người lãnh đạo vĩ đại đã thực hiện trong suốt hành trình đầu tư của mình. Đây hoàn toàn là những lời khuyên được đúc kết từ thực tế trong thương trường của ông.

Sách 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất – Donald Trump

Bạn sẽ thất được rất nhiều thực tiễn khắt nghiệt và cách vượt qua để thành công. Đôi khi bạn vụt mất cơ hội, dự đoán sai về xu hướng phát triển của thị trường, chi tiêu cao hơn hoặc thấp hơn so với mức giá chung, … Cách để biến thất bại thành thành công sẽ có mặt trong quyển sách này.

Xem thêm: Những trang web đăng tin bất động sản miễn phí

Sách Triệu phú bất động sản tự thân – David Bach

Với quyển sách Triệu phú bất động sản tự thân, bạn sẽ nhìn thấy một con đường hướng về sự thành công theo một chiều hướng an toàn hơn. Mỗi bước trên chặng đường của bạn đều phải dựa trên những bằng chứng thực tế, những kiến thức đã được khoa học chứng minh. Và bạn từng bước thu thập, lĩnh hội những kinh nghiệm cho bản thân mình để tiến về phía trước. Những ai có đức tính kiên trì để đạt đến thành công sẽ đặc biệt phù hợp với quyển sách này.

sách Triệu phú bất động sản tự thân

Sách Triệu phú bất động sản tự thân 

Thông qua nội dung của quyển sách, tác giả còn truyền đạt những cảm hứng và tạo nên động lực cho những người thuê nhà một lời khuyên về việc hãy sở hữu một tài sản riêng của mình. Theo ông, một căn nhà riêng chính là nền tảng cơ bản nhất để bất kỳ ai có thể đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nên sự giàu có của mình.

Xung quanh chúng ta có thể có những điều tiêu cực về bất động sản được truyền bá mỗi ngày. Nhưng nếu biết đầu tư đúng cách và đi theo định hướng có cơ sở lý thuyết rõ ràng, bạn không cần phải lo lắng nhiều về hành trình của mình.

Xem thêm: Phát triển nội dung cho website bất động sản hiệu quả nhất!

Chiến lược đầu tư Bất động sản – Donald Trump

Trong danh sách này lại có thêm một quyển sách vô cùng đặc biệt từ tác giả Donald Trump. Đó là quyển Chiến lược đầu tư bất động sản. Tại quyển sách này sẽ là câu chuyện thực tế về chính cách Donald Trump đã đưa mình đến với thành công. Và hiện tại vị tỷ phú này đang sở hữu một khối lượng bất động sản khổng lồ tạo ra mức lợi nhuận cực khủng. Có thể sau khi lĩnh hội được trọn vẹn chiến lược đầu tư này, bạn có thể áp dụng thành công vào các dự án hiện tại của mình.

Chiến lược đầu tư Bất động sản – Donald Trump

Quyển sách này được đánh giá có thể dành cho nhiều đối tượng khác nhau, không chỉ là những nhà đầu tư bất động sản. Mà thậm chí nếu bạn là các nhà môi giới, nhà quản lý, nhà tư vấn bất động sản, các nhà khoa học hay các sinh viên đang theo đuổi lĩnh vực này, … cũng đều có thể đúc kết được cho mình nhiều bài học. Hãy tìm cho mình những triết lý từ Donald Trump thông qua 11 chương đến từ quyển sách Chiến lược đầu tư bất động sản.

Sách Phong thủy trong bất động sản - Jo Incheol

Nếu bạn đã làm quen được với những khái niệm, những lời khuyên hay những chiến lược đầu tư bất động sản giá trị. Thì quyển sách Phong thủy trong bất động sản sẽ mang đến cho bạn một khía cạnh mới, một góc nhìn mới trong lĩnh vực này.

Quan điểm về phong thủy không còn xa lạ ở các lĩnh vực khác, nhưng đối với bất động sản đây có thể là một khái niệm không quá phổ biến. Nhưng chính quyển sách Phong thủy ttong bất động sản từ khi được xuất bản đã truyền đi một phương pháp dạy phong thủy kinh điển, thậm chí còn được áp dụng ở các trường học chính quy. Phong thủy theo đường lối hiện đại này hoàn toàn không phải là dựa và cảm tính hay tâm linh, mà chúng cũng có những cơ sở khoa học và tính logic thích đáng để thuyết phục người khác.

Phong thủy trong bất động sản

Sách Phong thủy trong bất động sản

Và trong bất động sản, phong thủy sẽ được áp dụng trong việc giúp bạn hiểu thêm về đời sống, đất đai nhà cửa, kiến trúc, … Tất cả những kiến thức hữu ích này đều sẽ được đề cập chi tiết trong nội dung của quyển sách. Bạn có thể tìm mua và nghiên cứu quyển sách này.

Sách Luật kinh doanh bất động sản và văn bản huớng dẫn thi hành – Nhà xuất bản Hồng Đức

Để có thể kinh doanh một cách hợp pháp, ngoài đầu tư cho mình những kiến thức cần có về nghành bất động sản. Thì việc tìm hiểu về những quy định của pháp luật trong đầu tư bất động sản cũng không kém phần quan trọng. Chính vì vậy quyển sách Luật kinh doanh bất động sản và văn bản hướng dẫn thi hành được ra đời để hỗ trợ bạn.

Luật kinh doanh bất động sản và văn bản huớng dẫn thi hành

Quyển sách tập hợp tất cả những quy định đã được ban hành bởi Quốc hội và có các văn bản pháp luật cụ thể. Thông thường, bạn cũng có thể tìm kiếm các quy tắc này tại các văn bản pháp luật. Nhưng một quyển sách riêng và chỉ chứa những nội dung quy định xoay quanh bất động sản sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết về pháp luật.

Sách Nghĩ như một tỷ phú – Donald Trump

Gợi ý cuối cùng trong danh sách này chính là quyển Nghĩ như một tỷ phú của Donald Trump. Tại đây, bạn sẽ khai phá được những suy nghĩ của một vị tỷ phú về các quan điểm trong cuộc sống như tiền bạc, sự nghiệp và cả cuộc sống. Qua đó, bạn sẽ tìm thấy được những lời khuyên hữu ích và cực kỳ giá trị cho công việc đầu tư bất động sản của bạn.

Nghĩ như một tỷ phú – Donald Trump

Ngoài chủ đề về bất động sản, bạn có thể tìm hiểu thêm về những kỹ năng trong cuộc sống từ Donald Trump như cách để hiểu bạn bè, làm thế nào để gây ấn tượng của người khác, phê bình người khác thì nên làm như thế nào, … Đây là những chủ đề có thể vượt xa khỏi bất động sản. Nhưng bạn vẫn có thể học tập được những điều thú vị.

Đầu tư bất động sản là một quá trình mà trong đó bạn cần phải không ngừng nâng cao bản thân mình để tạo ra được nhiều giá trị hơn. Bản thân càng có giá trị thì các dự án bạn đầu tư càng sinh ra thêm được nhiều lợi nhuận. Với những quyển sách được gợi ý trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm được những điều giá trị và hữu ích để đóng góp vào công cuộc hướng đến sự thành công của bạn.


Về trang chủ: Bigone.vn, hoặc click: Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, academy, khóa học content online, waifu, truyện cười ngắn, darling là gì, web phim anime, chí phèo, 1 tấn bằng bao nhiêu kg, anime bách hợp, anime đam mỹ, enjoy cái moment, cosmetic, Anime hài hước, kem chống nắng anjo, kem chống nắng cell fusion c
Bài viết liên quan
Sách 7 chiến lược bất động sản - Học từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới

Sách 7 chiến lược bất động sản - Học từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới

Đầu tư bất động sản, một con đường làm giàu tưởng chừng như dễ dàng. Nhưng thực tế để dấn...

Bài viết đọc nhiều
Những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của Nam Cao

Những nét đặc sắc và phong cách nghệ thuật của Nam Cao

Nam Cao là nhà văn hiện thực lớn, một nhà văn nhân đạo có chủ nghĩa và tư tưởng lớn. Phong cách nghệ...

Những tác phẩm tiêu biểu của Đại thi hào Nguyễn Du

Những tác phẩm tiêu biểu của Đại thi hào Nguyễn Du

Nguyễn Du là nhà thơ có học vấn uyên bác và hiểu rõ nhiều thể thơ của Trung Quốc. Vì thế, những...

Cảm nhận về tác phẩm “Gió đầu lạnh mùa” của Thạch Lam

Cảm nhận về tác phẩm “Gió đầu lạnh mùa” của Thạch Lam

Tập truyện ngắn “Gió lạnh đầu mùa” gồm các truyện ngắn được nhà văn Thạch Lam sáng tác vào...

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học

Hoàng Phủ Ngọc Tường là một trong những nhà văn tài hoa và nổi tiếng của nền văn học Việt Nam. Nhà...

Các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trãi

Các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Trãi

Phạm Văn Đồng có nhận định rằng: "Văn chương của Nguyễn Trãi đã đạt đến đỉnh cao của nghệ...

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng

“Nắng trong vườn” - Câu chuyện tình trong veo nhẹ nhàng nhưng ấm nồng và vẫn đúng chất là Thạch...

Trang web đánh giá, review tổng hợp Bigone.vn