Những cuốn sách về đầu tư bất động sản hay nhất hiện nay

Đầu tư bất động sản luôn luôn là một cơ hội làm giàu béo bở mà rất nhiều nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên, chặng đường này để đạt được thành công không hề dễ dàng mà đòi hỏi những nhà kinh doanh luôn luôn học hỏi và cập nhật kiến thức. Để làm được điều đó, sự đồng hành của những tựa sách cực hot dưới đây là không thể thiếu. Hãy cùng tìm hiểu về những cuốn sách đầu tư bất động sản hay nhất hiện nay.

Sách Bất động sản căn bản – Gary W.Eldred

Bất động sản căn bản là một quyển sách gối đầu dành cho những ai vừa mới bước chân vào hành trình đầu tư này. Được viết bởi Gary W.Eldred và xuất bản tại Trump university, quyển sách đã bao quát được hết những điều căn bản mà một người làm đầu tư bất động sản cần biết.

Sách Bất động sản căn bản – Gary W.Eldred

Sách Bất động sản căn bản

Nội dung quyển sách đi chi tiết từng khái niệm có liên quan về bất động sản. Theo đó, bạn sẽ có được nền tảng ban đầu trước khi đến với những kiến thức chuyên môn cao hơn.

Sách 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất – Donald Trump

Về tác giả Donald Trump chắc chắn không phải bàn cải nhiều về những thành công của ông trong lĩnh vực bất động sản. Với quyển sách 100 lời khuyên đầu tư bất động sản không ngoan nhất, bạn sẽ nhìn thấy tất cả những gì mà một người lãnh đạo vĩ đại đã thực hiện trong suốt hành trình đầu tư của mình. Đây hoàn toàn là những lời khuyên được đúc kết từ thực tế trong thương trường của ông.

Sách 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất – Donald Trump

Bạn sẽ thất được rất nhiều thực tiễn khắt nghiệt và cách vượt qua để thành công. Đôi khi bạn vụt mất cơ hội, dự đoán sai về xu hướng phát triển của thị trường, chi tiêu cao hơn hoặc thấp hơn so với mức giá chung, … Cách để biến thất bại thành thành công sẽ có mặt trong quyển sách này.

Xem thêm: Những trang web đăng tin bất động sản miễn phí

Sách Triệu phú bất động sản tự thân – David Bach

Với quyển sách Triệu phú bất động sản tự thân, bạn sẽ nhìn thấy một con đường hướng về sự thành công theo một chiều hướng an toàn hơn. Mỗi bước trên chặng đường của bạn đều phải dựa trên những bằng chứng thực tế, những kiến thức đã được khoa học chứng minh. Và bạn từng bước thu thập, lĩnh hội những kinh nghiệm cho bản thân mình để tiến về phía trước. Những ai có đức tính kiên trì để đạt đến thành công sẽ đặc biệt phù hợp với quyển sách này.

sách Triệu phú bất động sản tự thân

Sách Triệu phú bất động sản tự thân 

Thông qua nội dung của quyển sách, tác giả còn truyền đạt những cảm hứng và tạo nên động lực cho những người thuê nhà một lời khuyên về việc hãy sở hữu một tài sản riêng của mình. Theo ông, một căn nhà riêng chính là nền tảng cơ bản nhất để bất kỳ ai có thể đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nên sự giàu có của mình.

Xung quanh chúng ta có thể có những điều tiêu cực về bất động sản được truyền bá mỗi ngày. Nhưng nếu biết đầu tư đúng cách và đi theo định hướng có cơ sở lý thuyết rõ ràng, bạn không cần phải lo lắng nhiều về hành trình của mình.

Xem thêm: Phát triển nội dung cho website bất động sản hiệu quả nhất!

Chiến lược đầu tư Bất động sản – Donald Trump

Trong danh sách này lại có thêm một quyển sách vô cùng đặc biệt từ tác giả Donald Trump. Đó là quyển Chiến lược đầu tư bất động sản. Tại quyển sách này sẽ là câu chuyện thực tế về chính cách Donald Trump đã đưa mình đến với thành công. Và hiện tại vị tỷ phú này đang sở hữu một khối lượng bất động sản khổng lồ tạo ra mức lợi nhuận cực khủng. Có thể sau khi lĩnh hội được trọn vẹn chiến lược đầu tư này, bạn có thể áp dụng thành công vào các dự án hiện tại của mình.

Chiến lược đầu tư Bất động sản – Donald Trump

Quyển sách này được đánh giá có thể dành cho nhiều đối tượng khác nhau, không chỉ là những nhà đầu tư bất động sản. Mà thậm chí nếu bạn là các nhà môi giới, nhà quản lý, nhà tư vấn bất động sản, các nhà khoa học hay các sinh viên đang theo đuổi lĩnh vực này, … cũng đều có thể đúc kết được cho mình nhiều bài học. Hãy tìm cho mình những triết lý từ Donald Trump thông qua 11 chương đến từ quyển sách Chiến lược đầu tư bất động sản.

Sách Phong thủy trong bất động sản - Jo Incheol

Nếu bạn đã làm quen được với những khái niệm, những lời khuyên hay những chiến lược đầu tư bất động sản giá trị. Thì quyển sách Phong thủy trong bất động sản sẽ mang đến cho bạn một khía cạnh mới, một góc nhìn mới trong lĩnh vực này.

Quan điểm về phong thủy không còn xa lạ ở các lĩnh vực khác, nhưng đối với bất động sản đây có thể là một khái niệm không quá phổ biến. Nhưng chính quyển sách Phong thủy ttong bất động sản từ khi được xuất bản đã truyền đi một phương pháp dạy phong thủy kinh điển, thậm chí còn được áp dụng ở các trường học chính quy. Phong thủy theo đường lối hiện đại này hoàn toàn không phải là dựa và cảm tính hay tâm linh, mà chúng cũng có những cơ sở khoa học và tính logic thích đáng để thuyết phục người khác.

Phong thủy trong bất động sản

Sách Phong thủy trong bất động sản

Và trong bất động sản, phong thủy sẽ được áp dụng trong việc giúp bạn hiểu thêm về đời sống, đất đai nhà cửa, kiến trúc, … Tất cả những kiến thức hữu ích này đều sẽ được đề cập chi tiết trong nội dung của quyển sách. Bạn có thể tìm mua và nghiên cứu quyển sách này.

Sách Luật kinh doanh bất động sản và văn bản huớng dẫn thi hành – Nhà xuất bản Hồng Đức

Để có thể kinh doanh một cách hợp pháp, ngoài đầu tư cho mình những kiến thức cần có về nghành bất động sản. Thì việc tìm hiểu về những quy định của pháp luật trong đầu tư bất động sản cũng không kém phần quan trọng. Chính vì vậy quyển sách Luật kinh doanh bất động sản và văn bản hướng dẫn thi hành được ra đời để hỗ trợ bạn.

Luật kinh doanh bất động sản và văn bản huớng dẫn thi hành

Quyển sách tập hợp tất cả những quy định đã được ban hành bởi Quốc hội và có các văn bản pháp luật cụ thể. Thông thường, bạn cũng có thể tìm kiếm các quy tắc này tại các văn bản pháp luật. Nhưng một quyển sách riêng và chỉ chứa những nội dung quy định xoay quanh bất động sản sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết về pháp luật.

Sách Nghĩ như một tỷ phú – Donald Trump

Gợi ý cuối cùng trong danh sách này chính là quyển Nghĩ như một tỷ phú của Donald Trump. Tại đây, bạn sẽ khai phá được những suy nghĩ của một vị tỷ phú về các quan điểm trong cuộc sống như tiền bạc, sự nghiệp và cả cuộc sống. Qua đó, bạn sẽ tìm thấy được những lời khuyên hữu ích và cực kỳ giá trị cho công việc đầu tư bất động sản của bạn.

Nghĩ như một tỷ phú – Donald Trump

Ngoài chủ đề về bất động sản, bạn có thể tìm hiểu thêm về những kỹ năng trong cuộc sống từ Donald Trump như cách để hiểu bạn bè, làm thế nào để gây ấn tượng của người khác, phê bình người khác thì nên làm như thế nào, … Đây là những chủ đề có thể vượt xa khỏi bất động sản. Nhưng bạn vẫn có thể học tập được những điều thú vị.

Đầu tư bất động sản là một quá trình mà trong đó bạn cần phải không ngừng nâng cao bản thân mình để tạo ra được nhiều giá trị hơn. Bản thân càng có giá trị thì các dự án bạn đầu tư càng sinh ra thêm được nhiều lợi nhuận. Với những quyển sách được gợi ý trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm được những điều giá trị và hữu ích để đóng góp vào công cuộc hướng đến sự thành công của bạn.


Quay về trang chủ: Bigone.vn

Bài viết liên quan
Sách 7 chiến lược bất động sản - Học từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới

Sách 7 chiến lược bất động sản - Học từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới

Đầu tư bất động sản, một con đường làm giàu tưởng chừng như dễ dàng. Nhưng thực tế để dấn...

Biệt thự là gì? Có những loại hình nhà biệt thự nào hiện nay?

Biệt thự là gì? Có những loại hình nhà biệt thự nào hiện nay?

Biệt thự vốn là một loại hình được yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ chi phí và tiềm...

Nhà liền kề là gì? Những lưu ý cần biết khi mua nhà liền kề.

Nhà liền kề là gì? Những lưu ý cần biết khi mua nhà liền kề.

Trên thị trường bất động sản hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư, nhiều công ty bất động sản...

Căn hộ Studio là gì? Ưu, nhược điểm & pháp lý căn hộ Studio?

Căn hộ Studio là gì? Ưu, nhược điểm & pháp lý căn hộ Studio?

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ có thiết kế đơn giản, diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ...

Nhà ở xã hội là gì? Điều kiện và thủ tục để mua nhà ở xã hội?

Nhà ở xã hội là gì? Điều kiện và thủ tục để mua nhà ở xã hội?

Đối với những ai có ngân sách thấp khi mua nhà thì nhà ở xã hội là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên...

Officetel là gì? Ưu, nhược điểm & Tính pháp lý căn hộ Officetel?

Officetel là gì? Ưu, nhược điểm & Tính pháp lý căn hộ Officetel?

Không khó để bạn nhìn thấy một số đơn vị doanh nghiệp chọn nơi làm trụ sở ở những hình thức...

Căn hộ Duplex là gì? Ưu và nhược điểm căn hộ Duplex là gì?

Căn hộ Duplex là gì? Ưu và nhược điểm căn hộ Duplex là gì?

Căn hộ Duplex là một trong những loại hình bất động sản có nguồn gốc từ Mỹ và chỉ mới du nhập...

Sự thật về 2500 lô đất chưa đủ điều kiện được rao bán tràn lan tại Long An

Sự thật về 2500 lô đất chưa đủ điều kiện được rao bán tràn lan tại Long An

Theo quyết định số 4747/KL-UBND tỉnh Long An, 2500 lô đất chưa đủ điều kiện được rao bán do CTCP Hồng...

Tiềm năng hồi sinh thị trường bất động sản - Hào hứng nhưng không lơ là

Tiềm năng hồi sinh thị trường bất động sản - Hào hứng nhưng không lơ là

Tiền năng hồi sinh thị trường bất động sản sau đại dịch covid-19 là vô cùng nao. Tuy nhiên, đồng...

Thông tin mới nhất về chính sách  bất động sản condotel, officetel, shophouse

Thông tin mới nhất về chính sách bất động sản condotel, officetel, shophouse

Những quy định mới về chính sách bất động sản condotel, officetel, shophouse hứa hẹn giúp tạo nên sự...

Bật mí kinh nghiệm kinh doanh bất động sản hiệu quả

Bật mí kinh nghiệm kinh doanh bất động sản hiệu quả

Bạn muốn đầu tư bất động sản? Bạn chưa biết gì về lĩnh vực này? Bài viết dưới đây sẽ bật...

Đầu tư nhà đất chạy theo dự án của các ông lớn những rủi ro khó lường

Đầu tư nhà đất chạy theo dự án của các ông lớn những rủi ro khó lường

Làn sóng đầu tư ăn theo, dựa trên sức ảnh hưởng các dự án của các ông lớn trong làng bất động...

Bài viết đọc nhiều
Bộ câu hỏi xử lý từ chối “đỉnh cao” trong bán hàng

Bộ câu hỏi xử lý từ chối “đỉnh cao” trong bán hàng

Tổng hợp bộ câu hỏi xử lý từ chối trong bán hàng, nghệ thuật xử lý lời từ chối từ khách hàng....

Căn hộ Studio là gì? Ưu, nhược điểm & pháp lý căn hộ Studio?

Căn hộ Studio là gì? Ưu, nhược điểm & pháp lý căn hộ Studio?

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ có thiết kế đơn giản, diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ...

Những cuốn sách về đầu tư bất động sản hay nhất hiện nay

Những cuốn sách về đầu tư bất động sản hay nhất hiện nay

Đầu tư bất động sản luôn luôn là một cơ hội làm giàu béo bở mà rất nhiều nhà đầu tư không thể...

So sánh ưu - nhược điểm nhà mặt đất và căn hộ chung cư

So sánh ưu - nhược điểm nhà mặt đất và căn hộ chung cư

Chọn nhà chung cư hay mặt đất chính là điều mà rất nhiều chủ nhà phải băn khoăn trước khi đưa ra...

Cách xử lý mọi lời từ chối trong bán hàng bất động sản

Cách xử lý mọi lời từ chối trong bán hàng bất động sản

Không ít các saler đều nhận ra khi họ đưa ra lời mời mua bán, thì 100% khách hàng sẽ từ chối. Bài viết...

Nhà liền kề là gì? Những lưu ý cần biết khi mua nhà liền kề.

Nhà liền kề là gì? Những lưu ý cần biết khi mua nhà liền kề.

Trên thị trường bất động sản hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư, nhiều công ty bất động sản...

Sách 7 chiến lược bất động sản - Học từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới

Sách 7 chiến lược bất động sản - Học từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới

Đầu tư bất động sản, một con đường làm giàu tưởng chừng như dễ dàng. Nhưng thực tế để dấn...

Hàng chục ngàn tỉ đồng bỏ hoang giữa lòng thành phố

Hàng chục ngàn tỉ đồng bỏ hoang giữa lòng thành phố

Những dự án tiền tỉ bị đắp chiếu, thi công dở dang và bỏ hoang hơn chục năm qua khiến nguồn lực...

Thông tin mới nhất về chính sách  bất động sản condotel, officetel, shophouse

Thông tin mới nhất về chính sách bất động sản condotel, officetel, shophouse

Những quy định mới về chính sách bất động sản condotel, officetel, shophouse hứa hẹn giúp tạo nên sự...

Trang web đánh giá, review tổng hợp Bigone.vn