Top 6 khóa học kỹ năng thuyết trình online uy tín và hiệu quả

Trong thời đại hiện nay, kỹ năng thuyết trình là một trong những loại kỹ năng mềm không thể thiếu, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Việc rèn luyện kỹ năng thuyết trình trở nên tốt hơn là một quá trình dài, không phải muốn giỏi là giỏi ngay được. Bài viết giới thiệu đến bạn đọc Top 6 khóa học kỹ năng thuyết trình online uy tín và hiệu quả để bạn có thể cải thiện kỹ năng thuyết trình của mình, giao tiếp đỉnh cao, chinh phục đám đông.

1. Khóa học: Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục

Khóa học “Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục” của diễn giả hàng đầu Việt Nam, TS Phan Quốc Việt sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy thuyết trình chỉ trong một thời gian ngắn. Khóa học bao gồm có 27 bài giảng trực tuyến với thời gian học chỉ 2 tiếng 44 phút với cá nội dung nhỏ: tầm quan trọng của Kỹ năng thuyết trình, thiết kế bài thuyết trình hoàn hảo, thuyết trình chuyên nghiệp và sử dụng cơ thể cuốn hút. Khóa học giúp bạn nắm được lý thuyết và kiến thức nền tảng để có thể thuyết trình tốt, trình bày được sức mạnh thuyết phục, thực hành thành thạo 10 phi ngôn từ,...Qua mỗi bài giảng trong khóa học không chỉ có các nội dung lý thuyết mà còn có những phần học thuyết trình có thể ứng dụng thực hành và áp dụng ngay vào giao tiếp thuyết trình trong cuộc sống – công việc. Và còn rất nhiều nội dung cực hay mà bạn chỉ có thể khám phá ra khi tham gia khóa học này.

Khóa học online: Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục

Link khóa học: https://unica.vn/ky-nang-thuyet-trinh

2. Khóa học: Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình

Khóa học “Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình” do chính giảng viên Phạm Đông Âu đứng giảng – người rất giàu kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện nhân sự cho các công ty, diễn giả của nhiều chương trình hội thảo quy mô lớn. Thông qua khóa học, bạn sẽ học được: cách tự tin đứng trước đám đông, truyền tải thông điệp chính xác tới người nghe, xây dựng bài thuyết trình thu hút, tương tác tốt, tạo phong cách riêng của chính mình khi đứng trên sân khấu, trình bày quan điểm cá nhân tự tin trong mọi tình huống,...Sau khi hoàn thành khóa học, thậm chí là ngay trong quá trình học khóa học bạn có thể làm được rất nhiều điều hơn thế nữa để có thể xóa tan được ngay nỗi sợ hãi trước đám đông, từ đó bạn sẽ làm chủ được buổi thuyết trình và làm chủ được cả chính bản thân mình.

Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình

Link khóa học: https://unica.vn/nghe-thuat-quyen-ru-khan-gia-trong-thuyet-trinh

3. Khóa học: Quyền năng thuyết trình đỉnh cao

Hãy đến với khóa học “Quyền năng thuyết trình đỉnh cao” với thời lượng 2 tiếng 32 phút và 33 bài giảng do giảng viên Hoàng Thu Cúc hướng dẫn sẽ giúp bạn khắc phục được những điểm yếu trong các trình bày và nắm được những bí quyết thuyết trình tuyệt đỉnh. Tham gia khóa học để biết cách trình bày thông điệp rõ ràng mạch lạch và trôi chảy suốt quá trình thuyết trình, rèn luyện quy trình phản ứng nhanh để bạn tự tin phản ứng trước bất kỳ câu hỏi khó nào, học thuyết trình chi tiết các bước từ chuẩn bị đến khi thuyết trình, cách giới thiệu bản thân ngắn gọn mà thu hút, cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, uy lực giọng nói để truyền tải thông điệp, cách mở đầu và kết thúc ấn tượng,...Chắc chắn sau khi tham gia khóa học, bạn có thể tự tin nói chuyện, thuyết trình trước đám đông, học cách tập luyện để giọng nói khỏe hơn, hay hơn để từ đó dễ thuyết phục người khác và thành công với mục tiêu đề ra. Đăng ký ngay khóa học để nhanh chóng nắm được quyền năng thuyết trình tuyệt đỉnh.

Khóa học: Quyền năng thuyết trình đỉnh cao

Link khóa học: https://unica.vn/quyen-nang-thuyet-trinh-dinh-cao

4. Khóa học: Bí quyết thuyết trình lôi cuốn

Bạn có nhiều ý tưởng hay nhưng lại không biết cách trình bày cho người khác hiểu được, hay nói cách khác là không biết bán ý tưởng của chính mình thì hoàn toàn vô nghĩa và là một sự thất bại trong truyền đạt. Đừng lo lắng, khóa học “Bí quyết thuyết trình lôi cuốn” do giảng viên Lê Văn Thành hướng dẫn sẽ giúp bạn tự tin nói trước đám đông, sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách linh hoạt nhất giúp bài nói sinh động, lôi cuốn người nghe và đặc biệt bài nói có cấu trúc rõ ràng, nắm được các nguyên lý trong điều khiển đám đông, phương pháp khích lệ tạo động lực cho đám đông. Qua tất cả những kiến thức học được từ khóa học, người học có thể áp dụng vào học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày để luôn là người có khả năng lãnh đạo và kết nối trí tuệ của tập thể để đạt thành tựu lớn hơn. 

Khóa học: Bí quyết thuyết trình lôi cuốn

Link khóa học: https://unica.vn/giup-con-tu-tin-truoc-dam-dong

5. Khóa học: Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp

Nhận thức được vai trò đặc biệt quan trọng của kỹ năng nói chuyện – thuyết trình, diễn giả Lê Trọng Duy đã thực hiện khóa học “Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” để giúp bạn trở thành bậc thầy thuyết trình chỉ trong một thời gian ngắn. Khóa học gồm 31 bài giảng trực tuyến với thời gian học là 2 tiếng 48 phút với 6 phần nội dung. Bạn sẽ học được cách nói chuyện trước đám đông, có được những bước cơ bản để có bài thuyết trình hay ấn tượng từ mở bài đến kết thúc, đặc biệt là học được 15 phương pháp diễn đạt thôi miên khán giả. Khóa học không chỉ có các nội dung lý thuyết mà còn có những phần thực hành thuyết trình, bạn có thể áp dụng ngay vào giao tiếp thuyết trình trong cuộc sống – công việc. Và còn rất rất nhiều nội dung hay mà bạn sẽ được khám phá khi tham gia khóa học này.

Khóa học: Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp

Link khóa học: https://unica.vn/ky-nang-thuyet-trinh-chuyen-nghiep

6. Khóa học: Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng

Khóa học “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng” chứa đựng nhiều bí quyết, phương pháp, và lời khuyên giúp bạn có thể tự tin nói chuyện trước công chúng của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương giảng dạy. Nội dung chính của khóa học là chia sẻ về nghệ thuật kể chuyện, sử dụng ngôn từ và những kỹ năng giúp bạn làm chủ được sân khấu như nguyên tắc di chuyển, hình thức, bố cục,…Khóa học hoàn toàn sẽ giúp bạn học thuyết trình online chinh phục nghệ thuật diễn thuyết trước đám đông một cách tự tin và cuốn hút nhất. Nếu bạn thực sự muốn rèn luyện bản thân trở nên tự tin và tỏa sáng khi thuyết trình trước công chúng thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học này.

Khóa học: Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng

Link khóa học: https://unica.vn/nghe-thuat-noi-chuyen-truoc-cong-chung

Thuyết trình là một trong những kỹ năng không thể thiếu được từ trong hoạt động học tập cho đến làm việc. Bài viết này đã giới thiệu Top 6 khóa học kỹ năng thuyết trình online uy tín và hiệu quả dành cho những bạn đang muốn tham gia các khóa học online để cải thiện kỹ năng thuyết trình của bản thân.

Xem thêm:


Về trang chủ: Bigone.vn, hoặc click: Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, academy, khóa học content online, waifu, truyện cười ngắn, darling là gì, web phim anime, chí phèo, 1 tấn bằng bao nhiêu kg, anime bách hợp, anime đam mỹ, enjoy cái moment, cosmetic, Anime hài hước, kem chống nắng anjo, kem chống nắng cell fusion c
Bài viết liên quan
Top 6 khóa học kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất 2023

Top 6 khóa học kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất 2023

Hãy cùng Bigone tham khảo Top 6 khóa học kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất 2023 để vận dụng những...

Khóa học Content Marketing cho người mới bắt đầu

Khóa học Content Marketing cho người mới bắt đầu

Toplist 3 khóa học content marketing phù hợp với những bạn trẻ mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực Content...

Bài viết đọc nhiều
Khóa học Content Marketing cho người mới bắt đầu

Khóa học Content Marketing cho người mới bắt đầu

Toplist 3 khóa học content marketing phù hợp với những bạn trẻ mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực Content...

Top 6 khóa học kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất 2023

Top 6 khóa học kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất 2023

Hãy cùng Bigone tham khảo Top 6 khóa học kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất 2023 để vận dụng những...

Top 6 khóa học giảm cân online hay và hiệu quả nhất 2023

Top 6 khóa học giảm cân online hay và hiệu quả nhất 2023

Các chị em hay các anh đang lo lắng về vấn đề cân nặng hãy cùng bài viết tham khảo ngay Top 6 khóa học...

Top 6 khóa học online giúp cha mẹ nuôi con khỏe dạy con ngoan

Top 6 khóa học online giúp cha mẹ nuôi con khỏe dạy con ngoan

Có thể nhiều người làm cha làm mẹ đang cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực trong việc nuôi dạy con...

Top 6 khóa học làm bánh online uy tín và ngon nhất 2023

Top 6 khóa học làm bánh online uy tín và ngon nhất 2023

Cùng Bigone.vn tổng hợp Top 6 khóa học làm bánh online uy tín và ngon nhất 2023 mong bạn sẽ tìm được một...

Top 6 khóa học kỹ năng thuyết trình online uy tín và hiệu quả

Top 6 khóa học kỹ năng thuyết trình online uy tín và hiệu quả

Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm không thể thiếu được từ trong hoạt động học tập cho...

Trang web đánh giá, review tổng hợp Bigone.vn