Điểm danh top Pokemon hệ lửa huyền thoại mạnh nhất

Các Pokemon hệ lửa là một trong những nhân vật chiến đấu dũng mãnh nhất và ngày càng được nhiều khán giả yêu thích ngay cả trong game lẫn phim Pokemon. Các game thủ luôn muốn tìm kiếm tất cả các loại Pokemon hệ lửa để bổ sung vào bộ sưu tập chiến đấu của mình, như một cách thể hiện đam mê mãnh liệt với trò chơi này. Cùng điểm danh top Pokemon hệ lửa huyền thoại mạnh nhất trong lịch sử mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

Điểm danh top Pokemon hệ lửa huyền thoại mạnh nhất
Pokemon hệ Lửa sở hữu sức mạnh thiêu đốt vạn vật

Pokemon hệ lửa là gì?

Pokemon hệ lửa là một loại loại Pokemon huyền thoại có khả năng tạo ra lửa, chúng có thể sử dụng lửa để tạo ra những đòn đánh đầy uy lực với những lớp dung nham nóng chảy cực mạnh. Các Pokemon hệ lửa có thể kể đến như: Charizard, Moltres, Entei, Arcanine, Blaziken, Ninetales, Torkoal, Monferno, Camerupt, Ho–Oh,...

Mặc dù thuộc chung hệ lửa nhưng về cơ chế chiến đấu thì mỗi Pokemon sẽ có những đặc điểm về hình dáng cũng như khả năng chiến đấu khác nhau. Có Pokemon lại có khả năng bay, một số thì di chuyển ở dưới đất nhưng chung quy lại mỗi Pokemon đều có khả năng phun lửa cực kỳ táo bạo và khả năng di chuyển thần tốc.

Các game thủ yêu thích chọn Pokemon hệ Lửa trong đội hình
Các game thủ yêu thích chọn Pokemon hệ Lửa trong đội hình

Tại sao nhiều game thủ lại yêu thích chọn Pokemon hệ lửa trong đội hình?

Các Pokemon hệ lửa có những đặc điểm nổi bật cao hơn và ít nhược điểm hơn so với các hệ Pokemon khác. Vì thế, chọn chúng giúp cho các game thủ có được nhiều lợi thế hơn trong chiến đấu, đặc biệt với khả năng tiến hoá đa dạng hơn cũng là một lý do khiến người chơi yêu thích Pokemon hệ lửa. Nhờ vào việc tiến hoá đa dạng của Pokemon hệ lửa sẽ giúp người chơi sử dụng được nhiều kỹ năng bá đạo hơn với việc nhận thêm các kỹ năng hệ Psychic, Dragon hay Fighting, vừa bay và vừa phun lửa thì còn gì bá đạo hơn nhỉ?

Thêm một lý do cũng rất quan trọng đó chính là Pokemon hệ lửa có khả năng tấn công mạnh, tốc độ di chuyển nhanh, điều này giúp cho người chơi tạo ra được nhiều lợi thế hơn trong khi tham chiến với các hệ khác.

Top Pokemon hệ lửa huyền thoại mạnh nhất

1. Magmar - Pokemon hệ lửa xuất hiện đầu tiên

Magmar là Pokemon hệ lửa huyền thoại mạnh nhất xuất hiện đầu tiên trong thế giới Pokemon và hiện nay cũng đang là Pokemon được yêu thích nhất với thân hình to béo. Magmar sở hữu sức mạnh phi thường cùng tốc độ chiến đấu nhanh đã tạo nên một làn sóng mới cho các game thủ.

Đi đến giai đoạn tiến hóa của Magmar thì mọi người sẽ được gặp phiên bản tiến hóa Magmortar với họng súng phun lửa cực mạnh, điều này đã giúp cho Magmar lấy lại được sức hút vốn có.

Magmar - Pokemon hệ lửa xuất hiện đầu tiên
Pokemon hệ Lửa được yêu thích bởi thân hình to con

2. Ho-Oh - Pokemon hệ lửa huyền thoại

Ho-Oh là một trong những Pokemon thuộc hệ lửa mạnh nhất, mặc dù khi so sánh với các hệ Pokemon huyền thoại khác thì Ho-Oh tỏ ra hơi yếu hơn, nhưng trong hệ Lửa thì Pokemon Ho-Oh được mệnh danh là chim bay phun lửa cực bá đạo trên trời. Ngoài ra, Pokemon này còn sở hữu kỹ năng phòng thủ vô địch thiên hạ, nên game thủ nào cũng muốn bổ sung vào đội hình của mình.

Ho-Oh - Pokemon hệ lửa huyền thoại
Pokemon chim bay phun lửa cực kỳ bá đạo trên trời

3. Ninetales - Pokemon hệ lửa mạnh nhất hiện nay

Từ khi ra mắt Ninetales không tạo được nhiều sự chú ý vì không sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật nhưng khi trải qua các phiên bản cập nhất thì Pokemon hệ lửa này đã được buff lên rất mạnh với kỹ năng Drought (dịch nghĩa là hạn hán). Một khi kỹ năng này được kích hoạt thì nhiệt độ của trái đất có thể nóng lên cả ngàn độ và khiến mọi đối thủ phải hứng chịu điều này.

Ninetales - Pokemon hệ lửa mạnh nhất hiện nay
Pokemon với khả năng tạo ra hạn hán cực kỳ cao

4. Infernape - Pokemon hệ lửa mang hình hài của khỉ con

Infernape là một Pokemon hệ lửa được yêu thích nhất trong năm 2023, là một Pokemon khởi đầu vùng Sinnoh. Infernape đã nhanh chóng trở thành nhân vật chính được ưu ái nhất của Ash trong hành trình chiến đầu đầy gian nan.

Việc tiến hoá Mega mạnh mẽ đã giúp cho của Infernape đi lên từ một chú khỉ yếu đuối và giờ đây nó đã trở thành Infernape cao cấp với nhiều kỹ năng với sức mạnh tinh thần và chiến đấu cực kỳ bền bỉ. Pokemon này cũng sở hữu cả hai hệ Lửa và Đấu sĩ, một khi Infernape được tiến hoá lên cấp cao nhất thì việc đánh bại các đối thủ nặng ký là điều quá dễ dàng.

Infernape - Pokemon hệ lửa mang hình hài của khỉ con

Pokemon hình dáng chú khỉ được yêu thích nhất trong năm 2023

5. Entei - Pokemon hệ lửa huyền thoại

Entei là một trong những Pokemon hệ lửa huyền thoại có tiền thân nhiệt huyết dung nham với khả năng tấn công uy dũng nên được rất nhiều game thủ ưa thích sở hữu trong đội hình. Entei sinh ra từ núi lửa nên thuộc loại lửa và là nhân tố nhóm Pokemon quý hiếm khó tìm nhất hiện nay.

Entei là một sư tử với bộ lông phủ màu nâu kết hợp với màu xám đầy uy dũng, cú gầm của nó sẽ tỏa ra rất nhiều lửa và có thể thiêu cháy mọi vật xung quanh.

Entei - Pokemon hệ lửa huyền thoại
Pokemon hệ Lửa với khả thiêu rụi vạn vật xung quanh

6. Delphox - Pokemon hệ lửa sở hữu kỹ năng đẹp từ cây đũa thần

Delphox cũng là một trong những Pokemon hệ Lửa có sức mạnh được kể đến nhờ sở hữu bộ kỹ năng thượng thừa, khi ra chiêu thức phun lửa thì toàn thân của Delphox tạo ra một màu đỏ của lửa, người chơi sẽ cảm nhận được sức nóng của nó và có thể ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh. Trong chiến đấu, Pokemon Delphox không tự phun lửa mà phải nhờ đến một chiếc đũa thần phát ra lửa, mỗi lần triển khai sẽ phải tập trung vào chiếc gậy để tạo ra những vòng xoáy lửa quét sạch kẻ địch.

Delphox - Pokemon hệ lửa sở hữu kỹ năng đẹp từ cây đũa thần
Pokemon hệ Lửa với chiếc đũa thần tuyệt vời

So sánh Pokemon hệ lửa với các Pokemon hệ khác

Để có thể sử dụng Pokemon hệ lửa hợp lý thì người chơi cần phải nắm vững những đặc điểm nổi bật của nó.

  • Pokemon hệ lửa với Pokemon hệ Rồng: Pokemon hệ Rồng là một trong những hệ nguyên tố Pokemon huyền thoại, được xem là tổ tiên và được tôn sùng như những vị thần. Thông thường các Pokemon hệ Rồng rất khó tìm và dĩ nhiên khả năng kết hợp hoàn hảo với Pokemon hệ lửa là điều ai cũng thấy rõ. Tuy nhiên có một điểm mà bạn cần nắm rõ là khả năng tiến hoá của chúng khá là muộn.
  • Pokemon hệ lửa với Pokemon hệ Điện: Pokemon hệ Điện là một trong những hệ có thể khắc chế được hệ Bay và hệ Nước. Điều này cho thấy những nhân vật hệ Lửa có thể kết hợp hoàn hảo với Pokemon hệ Điện để tham gia vào đội hình chiến đấu.
  • Pokemon hệ lửa với Pokemon hệ Tiên: Các Pokemon hệ Tiên cũng sở hữu nguồn sức mạnh khác nhau và chúng không hề bị khắc chế bởi Pokemon hệ lửa cả mà thay vào đó là bị khắc chế bởi Giác đấu, Rồng, Bóng tối.
  • Pokemon hệ lửa với Pokemon hệ Nước: Pokemon hệ lửa bị khắc chế bởi các Pokemon hệ Nước và khi đại chiến diễn ra thì cả hai sẽ bất phân thắng bại, bởi Pokemon hệ Nước cũng sở hữu nhiều đòn đánh mạnh và sức tấn công cao. Ngoài ra, khả năng học hỏi kỹ năng cũng rất tốt.
  • Pokemon hệ lửa với Pokemon hệ Đá: Pokemon hệ Đá có khả năng tấn công tăng mạnh gấp đôi khi gặp hệ lửa và khả năng phòng thủ sẽ giảm một nữa khi gặp hệ Fighting, Ground, Steel.

KẾT LUẬN

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ chi tiết về Pokemon hệ lửa cũng như chỉ ra những Pokemon hệ lửa huyền thoại mạnh nhất, được các game thủ yêu thích. Hi vọng bạn tìm được một Pokemon mạnh để gia nhập vào đội quân của mình. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Xem thêm:


Về trang chủ: Bigone.vn, hoặc click: Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, academy, khóa học content online, waifu, truyện cười ngắn, darling là gì, web phim anime, chí phèo, 1 tấn bằng bao nhiêu kg, anime bách hợp, anime đam mỹ, enjoy cái moment, cosmetic, Anime hài hước, kem chống nắng anjo, kem chống nắng cell fusion c
Bài viết liên quan
Top 10 bộ phim Anime hồ ly hay và đáng xem nhất

Top 10 bộ phim Anime hồ ly hay và đáng xem nhất

Nếu bạn là tín đồ mê phim Anime mà bỏ qua thể loại phim Anime hồ ly thì quả là một thiếu sót lớn...

Top 10 phim Anime đam mỹ hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 10 phim Anime đam mỹ hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Phim Anime đam mỹ là những bộ phim Anime khai thác về chủ đề tình yêu đồng giới giữa nam và nam, miêu...

Top 10 phim Anime hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

Top 10 phim Anime hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

Những bộ phim Anime hay không chỉ giúp bạn giải trí, thư giãn nhẹ nhàng mà còn mang đến nhiều bài học...

Top 10 Anime bách hợp hấp dẫn nên xem

Top 10 Anime bách hợp hấp dẫn nên xem

Anime bách hợp là những bộ phim hoạt hình nói về chuyện tình yêu giữa nữ và nữ, có sức hấp dẫn...

Top 9 trang web xem phim Anime online hay cực đỉnh hiện nay

Top 9 trang web xem phim Anime online hay cực đỉnh hiện nay

Cập nhật top 9 trang web xem phim anime online cực đỉnh [Update mới nhất 2023), xem trực tuyến miễn phí, truy...

Top 10 Anime dễ thương khiến tim bạn tan chảy

Top 10 Anime dễ thương khiến tim bạn tan chảy

Những bộ phim Anime dễ thương thường có cốt truyện nhẹ nhàng, hành động đáng yêu và nhân vật xinh...

Top 12 Anime hài hước kinh điển

Top 12 Anime hài hước kinh điển

Phim Anime hài hước là món ăn tinh giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi và phù...

Top 10 cặp đôi Anime đẹp và được yêu thích nhất

Top 10 cặp đôi Anime đẹp và được yêu thích nhất

Chủ đề về tình yêu luôn mang cho mình một vẻ đẹp riêng với đa dạng các sắc màu, Amine cũng thế...

Bài viết đọc nhiều
Top 10 truyện tranh đam mỹ omega hay, hấp dẫn nhất nên đọc

Top 10 truyện tranh đam mỹ omega hay, hấp dẫn nhất nên đọc

Ngoài phim ảnh, âm nhạc và tiểu thuyết thì truyện tranh cũng là một trong những thú vui giải trí được...

Top 9 trang web xem phim Anime online hay cực đỉnh hiện nay

Top 9 trang web xem phim Anime online hay cực đỉnh hiện nay

Cập nhật top 9 trang web xem phim anime online cực đỉnh [Update mới nhất 2023), xem trực tuyến miễn phí, truy...

Top 15 Anime tuổi thơ đặc sắc nhất

Top 15 Anime tuổi thơ đặc sắc nhất

Anime là một trong những thể loại phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Trong đó, thể loại Anime...

Top 10 Anime bách hợp hấp dẫn nên xem

Top 10 Anime bách hợp hấp dẫn nên xem

Anime bách hợp là những bộ phim hoạt hình nói về chuyện tình yêu giữa nữ và nữ, có sức hấp dẫn...

Top truyện manhwa hoàng gia hấp dẫn triệu view nên đọc

Top truyện manhwa hoàng gia hấp dẫn triệu view nên đọc

Truyện Manhwa hay còn được gọi với cái tên là truyện tranh Hàn Quốc, đã từng chiếm lĩnh sự yêu thích...

Xếp hạng top 10 Pokemon huyền thoại mạnh nhất mọi thời đại

Xếp hạng top 10 Pokemon huyền thoại mạnh nhất mọi thời đại

Nhắc đến các Pokemon huyền thoại chúng ta thường sẽ nghĩ ngay đến các loài Pokemon sở hữu sức mạnh...

Trang web đánh giá, review tổng hợp Bigone.vn