10 trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Tiếng Anh đã không còn là một bộ môn xa lạ với hầu hết học sinh tại Việt Nam. Tiếng Anh là công cụ giao tiếp dần trở nên thịnh hành trong cuộc sống ngày nay khi Việt Nam ngày càng mở cửa, giao thiệp với quốc tế nhiều hơn. Ba mẹ đang cần tìm trung tâm tiếng Anh uy tín cho con, các bạn học sinh, sinh viên cần tìm trung tâm tốt để học tập và luyện thi, đừng bỏ qua top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam được chúng tôi tổng hợp ngay sau bài viết dưới đây.

10 trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

1. Jaxtina - trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam

Trung tâm tiếng Anh Jaxtina thuộc tập đoàn Jaxtina Group là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, hiện đang có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chương trình đào tạo tiếng Anh theo chuẩn giỏi toàn diện với bốn kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết giúp bạn hoàn thành mục tiêu đầu ra tiếng Anh sớm nhất. Ngoài ra học viên trước khi vào học được test trình độ hiện tại nhằm giúp chọn lựa phù hợp nhất. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề. Cùng với đó là sự tận tâm trong việc hỗ trợ học viên 24/7 của đội ngũ tư vấn viên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín với nhiều người nổi tiếng theo học

Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín với nhiều người nổi tiếng theo học

2. Hội đồng Anh (British Council) - Tổ chức giáo dục tiếng Anh chất lượng nhất tại Việt Nam

Hội đồng Anh được ra đời vào năm 2002, tính đến nay đã có hơn 21 năm hoạt động tại Việt Nam. Hội đồng Anh là một tổ chức hợp tác văn hóa, giáo dục của Anh quốc , hiện nay đang hoạt động tại hơn 100 quốc trên thế giới với nhiều lĩnh vực.

Hội đồng Anh có nhiều sự chọn lựa cho các học viên như khóa học tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và trung tâm tổ chức cũng như luyện thi IELTS uy tín, hàng đầu. Hội đồng Anh sở hữu những chuyên gia, giảng viên dày dặn kinh nghiệm cả trong và ngoài nước giúp các bạn hoàn toàn yên tâm qua mỗi giai đoạn học tập tại đây. Ngoài ra, tổ chức còn thường xuyên mang đến những khóa kiểm tra miễn phí nhằm giúp đánh giá năng lực cho từng học viên cũng như kịp thời thay đổi lộ trình học tiếng Anh sao cho tốt nhất.

Học viên được trải nghiệm một không gian học tiếng Anh hiện đại và chuyên nghiệp.

Hội đồng Anh được xem là nơi đào tạo tiếng Anh uy tín hiện nay

Hội đồng Anh được xem là nơi đào tạo tiếng Anh uy tín hiện nay

3. ILA Việt Nam - Trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

ILA được xem là một tổ chức giáo dục tiếng Anh có vốn đầu tư từ nước ngoài, trung tâm khẳng định được vị thế vững chắc của mình tại thị trường các trung tâm đào tạo tiếng Anh hiện nay nhờ vào chương trình học tiếng Anh chuyên biệt cũng như nhiều dịch vụ cao cấp, chất lượng.

 ILA cung cấp nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh cho cả người lớn và trẻ em; các chứng chỉ thi quốc tế như IELTS, TOEIC,... cũng như các chương trình đào tạo giảng viên tiếng Anh cao cấp; đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp; Tư vấn du học ILA.

Trung tâm mang đến hơn 700 giảng viên, giáo viên đều là người bản ngữ; bên cạnh đó các giảng viên trong nước đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh cao cấp.

ILA được đông đảo phụ huynh chọn lựa cho con em theo học tiếng Anh

ILA được đông đảo phụ huynh chọn lựa cho con em theo học tiếng Anh

4. Apollo English - Trung tâm đào tạo tiếng Anh với 100% vốn nước ngoài

Hiện nay Apollo đã có hơn 40 trung tâm khắp cả nước và vẫn không ngừng mở rộng. Được ra đời từ năm 1995, Apollo thật sự tạo nên một mạng lưới trung tâm dạy học tiếng Anh chất lượng cao.

Đội ngũ giảng viên tại đây có đến gần 90% là người bản ngữ với bằng cấp chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các giảng viên cam kết luôn đồng hành cũng như hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

Tại Apollo cũng được xem là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay, ngoài ra còn có nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh khác cực kỳ hấp dẫn và bổ ích mà bạn có thể tham khảo.

Apollo nơi đào tạo tiếng Anh lâu năm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Apollo nơi đào tạo tiếng Anh lâu năm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

5. Wall Street English (WSE) - Trung tâm English đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận ISO 9001

Wall Street English ra đời năm 1972 tại Ý và hiện nay đã có gần 500 trung tâm giảng dạy tiếng Anh tại 28 quốc gia trên thế giới. Wall Street English hiện đang không ngừng cải thiện và mở rộng các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam với mong muốn giúp các học sinh, sinh viên có thể học tập tiếng Anh một cách dễ dàng, trao dồi khả năng tiếng Anh khi đi du học cũng như luyện khả năng giao tiếp tốt khi đi làm, kinh doanh,...

Đội ngũ giảng viên tại đây uy tín và chất lượng cao đến từ nhiều nước như Anh, Mỹ, Canada, Úc,...WSE cung cấp giải pháp nổi bật cho người bận rộn, cung cấp giờ học linh động cũng như theo sát học viên chặt chẽ trong quá trình học. Trung tâm cũng cam kết học viên thành thạo tiếng Anh 100% sau khi tốt nghiệp tại đây.

Trung tâm nổi tiếng với giải pháp học tiếng Anh cho người bận rộn

Trung tâm nổi tiếng với giải pháp học tiếng Anh cho người bận rộn

6. Trung tâm tiếng Anh YOLA - tổ chức đào tạo uy tín tại Việt Nam

YOLA là trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ tại Việt Nam. Tại đây cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cũng như luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL,...

Giảng viên của YOLA đều là người bản xứ cùng những giảng viên người Việt đã học tập, sinh sống tại Anh, Mỹ, Úc. YOLA mang tới chương trình học kết hợp kiến thức, ngôn ngữ và phát triển các kỹ năng mềm trong công việc học tập và cuộc sống.

YOLA sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm là người bản xứ

YOLA sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm là người bản xứ

7. Trung tâm Anh ngữ Acet - trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng

Acettrung tâm tiếng Anh chất lượng hàng đầu hiện nay với đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các Đại học lớn và có bằng cấp tiếng Anh cao nhất. Đây được xem là nơi cung cấp, đào tạo Anh ngữ học thuật cũng như luyện thi IELTS uy tín cho học viên.

Định hướng giảng dạy tại đây chủ yếu bao gồm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS. Nổi tiếng là trung tâm học tập nghiêm túc nhưng Acet luôn thu hút mọi học viên tham gia ở mọi độ tuổi. Hiện nay Acet đã có trung tâm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nơi luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS uy tín hiện nay

Nơi luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS uy tín hiện nay

8. Trung tâm Anh ngữ Saigon American (SAS) - trung tâm tiếng Anh thế hệ mới

Đây được xem là trung tâm đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp với mô hình độc quyền Class-Club-Tour. Với phương pháp này, SAS giúp những học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp tiếng Anh có thể dễ dàng tiếp cận tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế, SAS cam kết toàn bộ học viên sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên sau mỗi khóa học.

Hiện nay hệ thống trung tâm Anh ngữ SAS đã có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và đăng ký ngay nhé!

Hệ thống Anh ngữ hiện đã có mặt tại nhiều thành phố lớn

Hệ thống Anh ngữ hiện đã có mặt tại nhiều thành phố lớn

9.Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS) - trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay

VUS có lẽ đã là cái tên quen thuộc với những ai mong muốn cải thiện tiếng Anh. VUS đảm nhận trang bị tiếng Anh cho đủ mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến các nhà lãnh đạo trẻ, sinh viên du học, các doanh nghiệp.

Kể từ khi trung tâm thành lập đã có rất nhiều học viên đăng ký tham gia các khóa học của VUS như một lời khẳng định cho dịch vụ cùng chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại đây. VUS có hơn 10.000 người mỗi năm nhận có chứng chỉ quốc tế. Hiện tại VUS đã có các cơ sở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Biên Hòa.

VUS xứng đáng là nơi để bạn an tâm chọn lựa môi trường học tiếng Anh tốt nhất

VUS xứng đáng là nơi để bạn an tâm chọn lựa môi trường học tiếng Anh tốt nhất

10. Học viện Hoa Kỳ Việt Nam (AMA) - công ty giáo dục đào tạo Anh ngữ uy tín

Học viện AMA là một công ty giáo dục và đào tạo Anh ngữ, có mặt tại Việt Nam vào năm 2010. AMA cung cấp hàng loạt các khóa học tiếng Anh từ tiếng Anh cơ bản, nghe nói đọc viết, cho đến luyện thi TOEFL, iBT, IELTS và TOEIC. Ngoài ra, học viện còn có các khóa học giúp sinh viên nâng cao kỹ năng như gửi email tiếng Anh, thuyết trình tiếng Anh, đàm phán,... cũng như các khóa học tiếng Anh thương mại.

AMA bao gồm mạng lưới giáo viên dày dặn kinh nghiệm với hơn 350 nhân sự chắc chắn sẽ mang tới sự tận tâm, nhiệt tình cho từng học viên.

Nơi đào tạo giảng dạy nhiều khóa học tiếng Anh thương mại cho người đi làm

Nơi đào tạo giảng dạy nhiều khóa học tiếng Anh thương mại cho người đi làm

KẾT LUẬN

Bên trên là top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hi vọng bạn sẽ chọn được một nơi uy tín, chất lượng để học tập tiếng Anh tốt nhất! Chúc các bạn học tốt và có những trải nghiệm thú vị khi học tiếng Anh.


Về trang chủ: Bigone.vn, hoặc click: Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, academy, khóa học content online, waifu, truyện cười ngắn, darling là gì, web phim anime, chí phèo, 1 tấn bằng bao nhiêu kg, anime bách hợp, anime đam mỹ, enjoy cái moment, cosmetic, Anime hài hước, kem chống nắng anjo, kem chống nắng cell fusion c
Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều
10 trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

10 trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Tiếng Anh đã không còn là một bộ môn xa lạ với hầu hết học sinh tại Việt Nam. Tiếng Anh là công...

Top 8 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Việt Nam

Top 8 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Việt Nam

Bên cạnh tiếng Anh ngày càng trở nên thông dụng thì tiếng Nhật cũng được xem là một ngôn ngữ quốc...

Top 6 trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại Việt Nam

Top 6 trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại Việt Nam

Văn hóa Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và đặc biệt nó ảnh hưởng không khó đến...

Top 8 trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Việt Nam

Top 8 trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Việt Nam

Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn cũng như tiếng Trung là các loại ngôn ngữ quốc tế đang dần trở nên...

Top 6 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho người đi làm

Top 6 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho người đi làm

Bạn đang đi làm và quỹ thời gian khá bận rộn nhưng vẫn mong muốn được trau dồi tiếng Anh giao tiếp...

Trang web đánh giá, review tổng hợp Bigone.vn